Monday, May 13, 2013

Game mobile Xếp Hình gây ấn tượng tốt với người chơi - Avatar

Avatar – Trong ngày thử nghiệm đầu tiên, game mobile Xếp Hình đã để lại ấn tượng tốt về một sản phẩm chất lượng do người Việt tự tay sản xuất.


Game Mobile Về khả năng vận hành, game Xếp Hình mobile hoạt động tốt trên các smartphone dành cho giới trẻ ưa dùng hiện nay. Thử nghiệm cho thấy game chạy khá nhanh và mượt. Việc chạm, vuốt các loại hoa quả diễn ra dễ dàng và không bị hiện tượng giật hình, tuy nhiên game không có chức năng chơi Online.


avatar, tai avatar, tai game avatar

Logo Jingle Bee và màn hình tải trong Xếp HìnhVề đồ họa, màu sắc trong game được thể hiện tươi sáng, sặc sỡ với các tông màu sáng bắt mắt. Mô hình hoa quả được cách điệu và thể hiện dễ thương, phù hợp với cả các game thủ nam và nữ.


avatar, tai avatar, tai game avatar

Đồ họa và hiệu ứng đẹp mắtLà một thể loại game mobile kinh điển, Xếp Hình đặt ra cho game thủ nhiệm vụ di chuyển các loại hoa quả để tạo thành các hàng giống nhau và ghi điểm. Đặc biệt, khi game thủ làm biến mất các hàng có từ 5 loại hoa quả giống nhau trở lên, hoặc cùng lúc làm biến mất 2 hàng rau quả sẽ nhận được những loại quả đặc biệt mà khi sử dụng sẽ có những hiệu ứng khác nhau.


avatar, tai avatar, tai game avatar

Khả năng kết nối mạnh mẽ của Xếp HìnhSau khi kết thúc một vòng chơi, game thủ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cùng một lượng vàng thưởng phụ thuộc vào thành tích của mình. Tích lũy càng nhiều vàng, người chơi càng mua được nhiều vật phẩm giá trị để tăng cường thành tích cho mình.


Ngoài ra các tính năng kết nối bạn bè thông qua Zing Me, Facebook, Zalo càng khiến cho cuộc đua thành tích của game thủ quyết liệt và hấp dẫn hơn trước. Thành tích của người chơi sẽ được hệ thống lưu trữ và so sánh với bạn bè của mình trong vòng một tuần. Sau thời gian này các thành tích sẽ được làm mới để người chơi bắt đầu một thử thách mới.


Mặc dù chỉ mới là phiên bản thử nghiệm và chưa ra mắt hết các tính năng nhưng với gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, khả năng kết nối bạn bè và sự tiện lợi của mình,…Xếp Hình Mobile hứa hẹn mang đến sự giải trí tuyệt vời cho người dùng điện thoại.


VN:F [1.9.22_1171]Rating: 10.0/10 (3 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]Rating: +3 (from 3 votes)Game mobile Xếp Hình gây ấn tượng tốt với người chơi, 10.0 out of 10 based on 3 ratings


0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News