Wednesday, May 29, 2013

Telefilm 2013: hội tụ cng nghệ truyền thng v giải tr đa phương tiện

Telefilm 2013 hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị đặc biệt ở lĩnh vực công nghệ truyền thông và giải trí đa phương tiện.


Telefilm 2013 có sự tham gia của nhiều đơn vị truyền hình trong và ngoài nước


Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2013 sẽ được tổ chức từ ngày 19-21/6/2013 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Triển lãm do Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình – TVAd (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần ADPEX tổ chức.


Triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 gian hàng


Đây là sự kiện quốc tế với sự tham gia của nhiều đơn vị truyền hình trong và ngoài nước. Triển lãm hứa hẹn mang tới nhiều điều thú vị đặc biệt ở lĩnh vực công nghệ truyền thông và giải trí đa phương tiện.


Với chủ đề “Hợp tác cùng phát triển”, Telefilm 2013 sẽ là nơi gặp gỡ giữa các đơn vị cung cấp nội dung, chương trình và công nghệ ,với sự góp mặt của các đài phát thanh – truyền hình lớn như: VTV, HTV, VCTV, SCTV, đài phát thanh – truyền hình các địa phương như Vĩnh Long, Lâm Đồng, Thái Nguyên, Đồng Nai…Các công ty truyền thông lớn đang có những chương trình giải trí được đông đảo khán giả quan tâm hâm mộ như Cát Tiên Sa, BHD, MultiMedia….


Ngoài ra, Triển lãm còn được nhiều kênh truyền hình, đài truyền hình và các doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan… đăng ký tham dự.


Telefilm 2013 còn là nơi giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ ưu việt và tiên tiến trong lĩnh vực truyền hình, công nghệ truyền thông và giải trí đa phương tiện. Tại các gian hàng triển lãm, nhiều chương trình gameshow đặc sắc lần đầu tiên được giới thiệu hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khách tham quan.


Các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi giữa lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước cấp cao với các đơn vị, doanh nghiệp và hoạt động xúc tiến, trao đổi hợp tác trên lĩnh vực chuyên ngành giữa các doanh nghiệp sẽ được thực hiện trong khuôn khổ của triển lãm.


Trong thời điểm xã hội hóa được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có phim và truyền hình, Telefilm 2013 chính là cơ hội để các đơn vị đối tác và cơ quan chủ quản có cơ hội ngồi cùng nhau trong nhiều sự kiện bên lề của Triển lãm. Các hội thảo chuyên ngành với các báo cáo viên nổi tiếng trong nghề đến từ nước ngoài sẽ nhanh chóng được giới thiệu trong thời gian tới đây hứa hẹn mang lại thành công hơn nữa cho Triển lãm lần này.


Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam – Telefilm 2013 sẽ có nhiều hội thảo, trưng bày chuyên ngành:  • Các giải pháp nâng cao tính chuyên nghiệp trong sản xuất phim truyền hình.

  • Những giải khó khăn và giải pháp trong việc sản xuất phim cổ trang tại Việt Nam.

  • Chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến sản xuất chương trình trong xu hướng phát triển quốc tế.

  • Truyền hình truyền thống Việt Nam với xu hướng thế giới.

  • Hình tượng Táo quân ngày Tết.

  • Trưng bày hình ảnh Hà Nội năm 1954 trong phim Trò đời…


Danh sách các đơn vị đã đăng ký tham gia triển lãm lần này tại Đây!


VNPWMedia


VN:F [1.9.22_1171]Rating: 0.0/10 (0 votes cast)VN:F [1.9.22_1171]
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News