Sunday, June 23, 2013

'Tuyển Anh không biết cách chơi bóng' - VnExpress
HLV dày dạn kinh nghiệm Harry Redknapp cho rằng các đội tuyển Anh hiện nay đã bất lực trong việc tìm một chiến thuật phù hợp.
harry-redknapp-1494143c-1371781211_500x0
Harry Redknapp từng có nhiều năm huấn luyện tại Anh.

Các lãnh đạo cấp cao của Liên đoàn bóng đá Anh đã gióng lên hồi chuông cảnh báo sau màn trình diễn tệ hại của đội tuyển trẻ nước này tại giải U21 châu Âu.


Trên tờ The Sun, HLV Harry Redknapp đã kêu gọi một cuộc cải cách nhằm cải thiện tình hình. Redknapp từng là ứng cử viên cho “ghế nóng” ở đội tuyển quốc gia vào đầu năm 2012.


“Tôi thực sự thất vọng. Các đội tuyển Anh đã không tạo được sự liên kết cần thiết khi đang có những cá nhân tuyệt vời để giành chiến thắng”. Redknapp chia sẻ “Điều quan trọng lúc này là chúng ta phải thực hiện một cuộc cải cách”.


Theo HLV của QPR, các tuyển thủ Anh hiện nay gần như chỉ biết lao vào quả bóng và đá nó đi. Vấn đề là họ đã không được huấn luyện đúng cách ngay từ đầu và cùng một thời điểm.


“Chúng ta hãy nhìn về cái gọi là “thế hệ vàng” của bóng đá Anh: Steven Gerrard, Frank Lampard, John Terry, Wayne Rooney, Ashley Cole….”, Redknapp chia sẻ. “Con người với con người tuy không lớn lên ở cùng một thành phố nhưng họ có thể chơi ăn ý với nhau nếu được huấn luyện tốt”.


“Chiến thuật bóng đá không chỉ đơn giản là có giữ bóng và chuyền đi. Kiểm soát bóng và kiểm soát thế trận cũng rất quan trọng”.


Đức Hoàn
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News