Wednesday, June 26, 2013

Chơi cầu trượt trn nc nh 7 tầng - VnExpress
Nhóm các em nhỏ ở một khu nhà ở Thâm Quyến làm người lớn thót tim khi đùa nghịch trên nóc tòa nhà 7 tầng, chơi cầu trượt ở mái nhà, nơi chỉ sảy chân là xảy ra bi kịch.Khoảng 15h chiều 15/5, người dân có việc tại một khu nhà ở nội thành thành phố, tỉnh Quảng Đông, phát hiện và ghi lại clip một đám trẻ em đang chơi đùa trên nóc tòa nhà 7 tầng.


5 em nhỏ khoảng 5-6 tuổi, có em còn mặc đồng phục, chơi cầu trượt từ phần dốc của mái nhà. Phần mái nhà không hề có lan can bảo vệ trong khi các em nhỏ thi nhau thi nhau bò lên, trượt xuống từ hai bên, khiến người xem cảm thấy vô cùng sợ hãi.


Video các em nhỏ chơi cầu trượt trên nóc nhà cao tầng


86946


Phóng viên đài truyền hình Thâm Quyến quay lại khu nhà để tìm hiểu sự việc thì thấy phần nóc nhà được mở cửa tự do, không có người canh gác. Phần dốc cao 2 m, dốc khoảng 45 độ, chân dốc cách mặt sàn chưa đến 50 cm, các em nhỏ rất dễ leo trèo.


Trẻ em ở khu phố nói chiều nào cũng có nhiều bạn đến đó chơi, còn người dân trong khu vực nói thiết kế tòa nhà chỉ quan tâm đến thẩm mỹ mà không có các biện pháp bảo hộ an toàn cho người dân sinh sống trong đó.


Sau khi đoạn video được đăng tải, ban quản lý khu nhà mới tăng cường bảo vệ tại khu vực nóc nhà và dán thông báo yêu cầu phụ huynh chú ý quản lý con em mình chặt chẽ hơn.


Vũ Hà
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News