Monday, June 17, 2013

Dn chơi xả sng dằn mặt nhau giữa đm - VnExpress


Ngày 17/6, TAND Hà Nội xét xử Phí Vương Long (30 tuổi, ở Đống Đa) về tội Giết người và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng; Trần Mạnh Hùng (29 tuổi, ở Ba Đình) tội Giết người. Cùng đứng trước vành móng ngựa còn có Vũ Bảo Trung (34 tuổi, ở Ba Đình) do Không tố giác tội phạm.


Theo cơ quan công tố, khuya 29/5/2010, Nguyễn Thảo Nguyên, Dương Thái Tân, Phí Vương Long, Trần Mạnh Hùng và một số người khác tới vũ trường NewSquare (đường Kim Mã) uống rượu. Bàn bên cạnh có nhóm của Hoàng Quốc Phong, Phạm Tuấn Vũ, Nguyễn Minh Đức, Trần Phan Ngọc Anh...


Tân quen Ngọc Anh nên qua giao lưu và vô ý huých vào lưng bạn. Việc này khiến hai nhóm thanh niên đã có chút hơi men lời qua tiếng lại. Bênh Ngọc Anh, Phong về nhà lấy túi tennis bên trong đựng 3 con dao tông, 2 thanh đao, một dao phóng lợn và điện thoại cho Vũ điều thêm thêm người chuẩn bị nghênh chiến.

Long, Hùng, Trung (từ phải qua) tại tòa. Ảnh: Nam Anh

Hai bên hẹn nhau tới khu vực cầu Chương Dương "tỷ thí". Nhóm Tân rủ thêm người và chuẩn bị súng AK, súng K59. Long cầm súng K59.


Đến điểm hẹn, Long không gặp nhóm của Phong, quay về đến cầu Ngũ Xã thì phát hiện đối phương đang nằm trên ghế đá. Long hô “đây rồi, đúng thằng này rồi” và cả bọn dừng xe ôtô, nhảy xuống tấn công.


Long bắn 3 phát về phía Phong. Nguyên xách khẩu AK và cùng Tân cầm tuýp sắt đuổi theo Vũ. Thấy Vũ nhảy xuống hồ, Nguyên giơ súng AK bắn theo 3 phát nhưng không trúng...


Ngày 9/9/2011, TAND Hà Nội phạt Nguyên 9 năm tù, Tân 7 năm về tội Giết người.


Hùng, Long và Trung sau khi bỏ trốn, đến cuối năm 2011 mới sa lưới. Nhận định Long với vai trò tích cực, trực tiếp, HĐXX phạt bị cáo 16 năm 6 tháng (cộng với bản án cũ). Hùng lĩnh 11 năm tù, Trung 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.


Nam Anh
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News