Wednesday, June 26, 2013

Khm ph chốn ăn chơi của giới 'lắm của nhiều tiền' | Tin tức tổng hợp

Trong thế giới thể thao, chỉ có vài địa điểm biểu tượngThể thao quốc tế 15.3.2013. Read more ... » đồng nghĩa với những môn thể thao mà nó tổ chức. Tennis gắn liền với Wimbledon, cricket song hành với Melbourne, bóng đá gắn với Wembley và gôn đi cùng Augusta National. Khi nói tới đua xe Công thức 1, Monaco'Tevez cập bến Milan'. Read more ... » tóm lược bản chất của môn thể thao diễn ra ở đây.Bé 5 tuổi nổi tiếng thế giới vì ăn mặc thời trang
Xe đẩy siêu thị đâm chết người
Đám cưới ngay giữa biển người biểu tình“Nó quyến rũ, huyên náo, thông tục và thu hút”, phóng viên F1 của BBC là James Allen gần đây viết. Tại Monaco, những người hâm mộ môn thể thao ô tô vẫy cờ và quần áo mang màu đỏ của Ferrari, màu xanh hải quân của Red BullRosberg tái lập chiến thắng của cha ở Monaco. Read more ... » hoặc bạc của cả McLaren và Mercedes.


Không chỉ có đua xe, Monaco còn nổi tiếng với những siêu du thuyền và các siêu sòng bạc. Đậu ở bến cảng Hercules là hàng trPhạt nhạc sĩ Ngọc Đại 30 triệu đồng vì CD Thằng mõ 1. Read more ... » ăm siêu du thuyền dù phải mất 1.200 USDTay golf McIlroy ký hợp đồng siêu khủng với Nike. Read more ... » /ngày cho một vị trí đỗ. Sòng bạc Monte CarloTrực tiếp Madrid Open: Djokovic lo đấu 'Tiểu Federer'. Read more ... » chính là nguồn cảm hứng cho tiểu thuyết “Casino Royale” về James BondAdele trình làng album mới giữa năm 2014. Read more ... » của Ian Flemming.  • Lê Nguyễn (Theo Reuters, ST)
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News