Wednesday, June 26, 2013

Sạt lở nghim trọng chn k khu sn chơi tại Cung văn ha thiếu nhi

Tháng 6 26 • Quảng Ninh Review, Tin tức Quảng Ninh • 7 Views • Không có phản hồi


Một đoạn chân kè khu sân chơi tại Cung văn hóa thiếu nhi TP Hạ Long đã bị sạt lở nghiêm trọng, đang tiềm ẩn nguy hiểm cho những người tham gia vui chơi tại khu vực này.

ggggg


Điểm sạt lở khu sân chơi tại Cung văn hóa thiếu nhi TP Hạ Long.Khu sân chơi này được thiết kế nhằm tạo cảnh quan và làm nơi vui chơi cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn TP Hạ Long. Hàng ngày, nơi đây thu hút rất đông các em đến vui chơi, nhất là vào các buổi chiều, tối. Không chỉ vậy, đây còn là nơi người dân trên địa bàn thường xuyên tới tập thể dục, đi bộ, chơi thể thao vào các buổi sáng.


Theo phản ánh của người dân tại khu vực này, đoạn kè phía dưới chân khu vui chơi này bị sạt lở là do những ngày qua ảnh hưởng của cơn bão số 2 nước biển dâng cao, cộng với bờ kè này được xây từ lâu nên đã xuống cấp. Đoạn bị sạt lở dài khoảng hơn 10m, sâu hàng mét nằm ngay dưới gầm khu vui chơi được làm đua ra ngoài hồ nên rất nguy hiểm.


Hiện tại, vị trí sạt lở được chống sơ sài bằng những chiếc cọc tre và nếu không được xử lý, nguy cơ điểm sạt lở lan rộng gây sập khu vui chơi là rất cao.


Để đảm bảo an toàn cho các em thiếu nhi vui chơi tại khu vực này, thiết nghĩ các ngành chức năng cần sớm sửa chữa, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.
ggggg

Điểm sạt lở hoắm sâu rất nguy hiểm.Nguyễn Chiến
Source : baoquangninh[dot]com[dot]vn

« »
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News