Monday, June 10, 2013

Scandal trọng ti: Tiếp tục chối, trọng ti đi đối chất | Thể thao ...

(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng ban trọng tài vừa mới bị đình chỉ nhiệm vụ Dương Vũ Lâm tiết lộ thông tin trọng tài Đinh Hải Dương có thừa nhận với Phó ban trọng tài Đoàn Phú Tấn là nhận phong bì chứa 50 triệu đồng từ một người lạ mặt.


Về phần mình, trọng tài Đinh Hải Dương đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc và đề nghị được đối chất với ông Dương Vũ Lâm về thông tin trên.


Trong khi đó, trưa nay 10/6, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn cho biết đã nhận được 4 bản tường trình làm lại của các trọng tài nằm trong nghi nhận hối lộ nhưng họ tiếp tục phủ nhận việc nhận tiền.Trọng tài Đinh Hải Dương và các đồng nghiệp tiếp tục phủ nhận chuyện nhận tiền. Ảnh: V.S.I


“Tôi vừa mới nhận được báo cáo của Ban trọng tài và tường trình lại của 4 thành viên tổ trọng tài. So với lần tường trình trước, 4 thành viên trọng tài đã tường trình chi tiết, cụ thể hơn song chủ yếu xoay quanh vấn đề chuyên môn trong trận đấu sân Thanh Hóa hôm 30/3. Không trọng tài nào đề cập đến chuyện có người đưa tiền, hay nhận tiền cả”, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn cho biết.

Theo ông Tuấn, với vai trò quản lý VFF chỉ có quyền hạn yêu cầu Ban trọng tài phải giải trình, báo cáo vụ việc chứ không có quyền điều tra.


“Cái này thuộc thẩm quyền của cơ quan công an. VFF đã gửi công văn mời công an vào cuộc. Phía công an cũng đang tiến hành điều tra. Nhiệm vụ lúc này của chúng tôi là bàn giao toàn bộ các bản báo cáo, tường trình, các hồ sơ, giấy tờ liên quan cho công an để hỗ trợ điều tra. Việc này sẽ được làm ngay trong chiều nay”, ông Tuấn khẳng định.


Bảo Lâm

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News