Friday, August 23, 2013

Lampard từ chối lm 'cần cu' đưa Rooney về Chelsea - VnExpress
Tiền vệ người Anh kiên quyết phủ nhận vai trò của một công cụ chuyển nhượng trong việc thuyết phục Wayne Rooney về với Chelsea.
lam-1376917652.jpg
Hai ngôi sao có mối quan hệ rất tốt ở tuyển Anh.

Lampard và Rooney đều góp mặt ở đội tuyển Anh hôm thứ tư tuần trước trong trận giao hữu với Scotland trên sân Wembley. Dư luận từng cho rằng Lampard đã nhân cơ hội này để “dụ” R10 về sân Stamford Bridge nhưng thực tế không phải vậy.


“Tôi đã không nói về điều đó khi tôi lên tuyển Anh hồi giữa tuần trước. Cậu ấy đã tập luyện rất tập trung. Tôi không phải là một công cụ chuyển nhượng. Đó là quyết định của CLB. Tôi là một cầu thủ. Tôi cần giữ im lặng, tập luyện và chơi bóng”, Lampard nói.


Hơn một tuần trước, Chelsea được cho là đã gửi lời đề nghị thứ ba cho M.U để hỏi mua Rooney. Mức giá mà The Blues đưa ra là 40 triệu bảng, và “Quỷ đỏ” vẫn từ chối.


Theo Lampard, HLV Jose Mourinho thường thành công trong các vụ chuyển nhượng. Và đó là lý do khiến anh tin tưởng Rooney sẽ tự tìm đến Chelsea mà anh không cần phải thực hiện vai trò “cần câu”.


“Uy tín của HLV Mourinho là điều đã được kiểm chứng. Chelsea đã công khai ý định. Mọi việc còn lại tùy thuộc vào Man Utd và Rooney”, Lampard nói. “Đội hình hiện tại của Chelsea có chất lượng tốt nhưng nếu HLV muốn bổ sung thêm một cầu thủ thì chúng tôi đều hy vọng cậu ấy sẽ đến”.


Đức Hoàn
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News