Thursday, August 22, 2013

Lưu ý khi chơi bể cá treo tường | Phong Thủy Cho Người Việt, Xem ...

Lưu ý khi chơi bể cá treo tườngBột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà !!!Đây là một vật trang trí nội thất rất đẹp, hiện đại và có thể mang lại tài lộc cho nhà bạn. Từ lâu, việc mang vào từng không gian sống đã trở nên quen thuộc.


Lưu ý khi chơi bể cá treo tường


Bể cá không chỉ làm cho không gian ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên mà theo , bể cá cũng có thể đem lại tài lộc cho nhà của bạn nếu được đặt hợp với


Mỗi bể treo tường đều nên tôn trọng cung phong thủy, như chắn hướng gió, chắn tà khí.

Khi đặt bể cá treo tường đúng hướng, trong bể có những loại cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.


Vì thế với những người buôn bán, đặt bể cá trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và phát tài cho gia chủ. Vì nước (thủy) là yếu tố quan trọng trong ngũ hành (kim, thủy, mộc, hỏa, thổ) có tác dụng điều hòa âm dương.


Một số lời khuyên khi chơi bể cá treo tường


1. Chọn vị trí


Nên đặt bể ở nơi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, nơi càng ít ánh sáng càng tốt.

Tốt nhất nên đặt bể cá trên bờ tường Thanh long của phòng khách, bờ tường Thanh long là bờ tường bên trái của phòng khách, kể từ trong nhà nhìn ra phía trước.


2. Chọn hướng


Hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý, tượng trưng cho sự giàu có. Đặt bể cá theo hai hướng này được xem là sẽ mang may mắn tới cho gia chủ.


3. Hết sức cẩn thận trong việc bố trí đường điện gần nơi đặt bể cá.


Ngoài việc phải đảm bảo an toàn, nên chuẩn bị ít nhất ba ổ cắm để cung cấp điện cho các thiết bị dùng cho bể với công suất nguồn từ 1000 – 3000W. Đối với bể treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để chờ ở trên cùng và được nối với bộ công tắc bên dưới để dễ bật tắt khi cần thiết.


4. Kích thước


Với bể âm tường, độ dày tối thiểu của hốc tường là 0,15m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái thò tay trang trí bể cá hay vệ sinh chăm sóc bể.


Với bể treo tường siêu mỏng, yêu cầu an toàn tối thiểu để treo bể là tường 10 (nếu xây bằng gạch đặc) và tường 20 (nếu xây bằng gạch lỗ).

Nguồn: PhongThuyTongHop


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.H Độc Ngọc Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.H Phỉ Thúy Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.H Trang Sức Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.H Tài Lộc Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.H Bắc Kinh
Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.T Tân Cương Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.T Tây Tạng Lưu ý khi chơi bể cá treo tường T.T Tài Lộc Lưu ý khi chơi bể cá treo tường Cầu Đá Quý Lưu ý khi chơi bể cá treo tường Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com


- Khu vực Miền Nam:


+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]


+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]


+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]


+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]


- Khu vực Miền Bắc:


+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]


+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]


Lưu ý khi chơi bể cá treo tường


Vật Phẩm Phong Thủy , Đá Quý , Trang Sức , Tỳ Hưu , Thiềm Thừ , Tủ Bếp


Bình Luận Facebook


bình luận
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News