Sunday, August 25, 2013

Murray sẵn sàng bảo vệ danh hiệu US Open-andy murray |The thao ...

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Andy Murray tới tham dự một giải Grand Slam – US Open - với nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch. Cho đến bấy giờ, Murray vẫn chưa thể quên được cảm giác được nâng cao chiếc cúp bạc. “Khi trở lại Arthur Ashe, những ký ức tốt đẹp bỗng thi nhau ùa về. Thật tuyệt vời,” tay vợt người Scotland chia sẻ.


Sau US Open năm ngoái, Murray đều lọt vào chung kết cả 2 giải Grand Slam anh tham dự sau đó, gồm Australian Open và Wimbledon (Roland Garros không góp mặt vì chấn thương). Việc đi sâu vào các giải đấu lớn có vẻ như đã trở thành thói quen của Murray nên anh được đánh giá cao tại US Open năm nay.


Murray sẵn sàng bảo vệ danh hiệu US Open - 1


Liệu Murray có thể bảo vệ được US Open?


“Chúng tôi đã đến đây khá sớm nên tôi có nhiều thời gian để tập luyện làm quen điều kiện thi đấu ở đây,” Murray nói thêm. “Dù không có được kết quả tốt tại Rogers Cup và Cincinnati Masters nhưng tôi vẫn khá hài lòng với sự chuẩn bị của mình.”


Theo kết quả bốc thăm, Murray nằm cùng nhánh với Novak Djokovic và anh sẽ phải gặp Michael Llodra ở vòng 1.


“Llodra không phải đối thủ dễ chơi. Anh ta giao bóng tốt và lối chơi khá khó lường,” Murray nhận xét về đối thủ sắp tới. “Tôi nghĩ sẽ có một chút áp lực ở đó. Vòng đấu thứ nhất luôn luôn khó khăn nhưng tôi biết cách để vượt qua nó.”Xem thêm chủ đề:andy murray, us open, my mo rong, us open 2013, lich thi dau us open, lich thi dau us open 2013, lich us open, lich us open 2013, ket qua us open, ket qua us open 2013, video us open, video us open 2013, tin us open, tin us open 2013, tennis, ATP, WTA, BXH tennis, video tennis, Grand Slam, quan vot, tay vot, lich thi dau tennis, video tennis, the thao, tin the thao, bao the thao, the thao 24h, tinthethao, bao0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News