Sunday, August 11, 2013

Rồng lửa - MegaFun - Cổng giải trí trực tuyến

Đạo diễn: Rob Bowman

Sản xuất: Richard D. Zanuck, Lili Fini Zanuck, Roger Birnbaum, Gary Barber, Dean Zanuck

Kịch bản: Matt Greenberg, Gregg Chabot, Kevin Peterka

Diễn viên:


Christian Bale ... Quinn Abercromby

Matthew McConaughey ... Denton Van Zan

Izabella Scorupco ... Alex Jensen

Gerard Butler ... Creedy


Âm nhạc: Ed Shearmur, Brad Wagner, Mad at Gravity

Quay phim: Adrian Biddle

Dựng phim: Declan McGrath, Thom Noble

Nhà phân phối: Buena Vista Pictures

Phân loại: PG-13

Công chiếu: 12 tháng 7 năm 2002

Thời lượng: 101 phút

Quốc gia: Mỹ, Anh, Ai Len


Nội dung:


Vào một ngày tại thành phố London, cậu bé Quinn 12 tuổi đến thăm nơi làm việc của mẹ dưới lòng đất. Rồi họ bỗng nghe thấy hơi thở rất lớn và nặng nhọc, hơi thở của một con rồng. Trong lúc đưa Quinn lên mặt đất, mẹ cậu đã chết. 20 năm sau, cả thế giới lo lắng trong sự đe doạ của loài rồng. Họ sống trong sợ hãi và lo âu. Cách duy nhất chính là chiến đấu đến cùng để tranh giành sự sinh tồn.


Bộ phim lấy bối cảnh năm 2022, khi thế giới bị đe dọa bởi sự tái sinh của loài rồng lửa cổ đại. Chúng tung hoành khắp mọi nơi, phun những luồng lửa khổng lồ vào bất cứ thứ gì chuyển động trên mặt đất, lũ rồng sinh sôi nảy nở rất nhanh theo cấp số nhân, đưa tất cả các thành phố trở về thời kỳ đồ đá. Chỉ trong vòng chưa tới một năm, trên mặt đất chẳng còn người nào sinh sống. những người sống sót buộc phải đào hầm trú ẩn dưới lòng đất.


Denton Van Zan (Matthew Mcconaughey) từng là sĩ quan cao cấp trong quân đội Mỹ. Sự xuất hiện của rồng lửa khiến quân đội tan rã, nhưng Denton và một nhóm binh sĩ dưới quyền không chịu ngồi yên. Với những chiếc xe tăng, trực thăng và vũ khí hiện đại, họ đi khắp thế giới để giết rồng. Một ngày nọ, nhóm của Denton dừng lại ở nơi trú ngụ của Quinn. Sau một hồi thuyết phục, đoàn săn rồng đã được Quinn mở cửa cho vào trong sự lo sợ của những người còn lại trong cộng đồng của anh. Nhóm của Denton chẳng phải đợi lâu để chứng tỏ với cộng đồng của quinn rằng họ là những chiến binh săn rồng thực thụ. Hàng chục con rồng xuất hiện trên bầu trời ngay sau khi đoàn quân tiến vào bên trong. Xe tăng dàn trận dưới đất, trực thăng bay vút lên trời, họ hối hả xung trận với sự quyết tâm cao độ. Vài con rồng bị giết, nhưng nhóm của Denton cũng mất đi mấy người. Lòng tin của cộng đồng với nhóm chiến binh đã được xác lập, nhưng Quinn cho rằng cách làm của Denton không hiệu quả.


Những trận cãi vã giữa denton và Quinn diễn ra như cơm bữa. Thậm chí họ đã dùng đến nắm đấm để giải quyết bất đồng. Alex Jensen, một nữ chiến binh trong đội của Denton, luôn phải đứng ra can thiệp trong những cuộc tranh luận nảy lửa. Một hôm, sau khi giết được mấy con rồng, Denton phát hiện ra rằng tất cả những con rồng mà nhóm của anh giết được đều là con cái. Anh cho rằng trong hàng trăm triệu con rồng chỉ có đúng một con đực. Nếu giết được nó, loài thú cổ đại này sẽ tuyệt chủng. Nghĩ là làm, Denton cùng đồng đội lên đường truy tìm dấu vết của con rồng đực. Nhưng trong cuộc đối đầu trực tiếp với nó ở London, toàn bộ đội đã bị nó sát hại, chỉ còn Denton sống sót. Tuy nhiên, anh cũng kịp phát hiện ra hang ổ của nó.


Không còn đồng đội để hỗ trợ, Denton quay về nơi trú ẩn của Quinn, thuyết phục anh cùng vào tận hang rồng đực để tiêu diệt nó. Quinn đồng ý. Bộ ba Denton, Quinn và Alex lên đường với một số vũ khí thô sơ. Denton đã có kế hoạch khá hoàn hảo để tiêu diệt con vật quái ác. Nhưng để làm được điều đó, 3 người cần phải phối hợp ăn ý và chính xác đến từng giây. Họ chưa kịp dàn trận thì con rồng xuất hiện....0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News