Sunday, August 18, 2013

Tải Game Chúa tể King Kong - Game hành động free ... - Tai tro choi

Tải Game Chúa tể King Kong cho mobile
King Kông là một bộ phim kinh dị, viễn tưởng và phiêu lưu năm 2005 của Mỹ được Peter Jackson làm đạo diễn kiêm biên kịch và sản xuất, nay đã được làm thành Game chơi trên mobile.

Tại một hòn đảo rộng lớn nằm đâu đó trên biển Ấn Độ Dương, được gọi là Đảo Đầu Lâu, có rất nhiều sinh vật lạ sinh sống nhưng đặc trưng nhất là con khỉ đột khổng lồ được tôn xưng làm chúa tể King Kong, được thổ dân bản xứ tôn thờ như là một quái vật ăn thịt linh thiêng, không may chú khỉ bị đưa vào thành phố để làm thú trưng bày của một nhà tư bản khét tiếng.

Trong Game Chúa tể King Kong người chơi vào vai một chú king kong bị lạc vào thành phố, với nhiệm vụ là phải tránh được sự truy sát của loài người bằng mọi giá. Máy bay, xe tăng, súng đạn của con người đang chĩa thẳng vào king kong. Hãy vận dụng mọi kỹ năng và sức mạnh của loài king kong khổng lồ để bảo toàn tính mạng.

Chúa tể King Kong

Chúa tể King KongGame có hình ảnh và đồ họa đặc sắc hấp dẫn với từng pha hành động cho bạn cảm giác giống y như thật. Hãy chứng tỏ bản thân bạn là một anh hùng nào, hãy tải game King Kong về máy và cảm nhận những điều thú vị nhất.

Chúc các bạn chơi game có những phút vui vẻ!


Chúa tể King Kong

Chúa tể King KongBạn phải vượt qua 9 cấp độ tại ba bản đồ với đồ họa đẹp được tạo ra dựa trên bộ phim (rừng của đảo Skull, các đền thờ của đảo Skull và Manhattan),hình ảnh sống động, tương tác với môi trường. Bạn hãy tập trung vào thực hiện nhiệm vụ, điều khiển con thú làm cho nó dễ dàng thực hiện các động tác phức tạp hay chạy nhảy, đánh trả…


Chúa tể King Kong

Chúa tể King Kong
Tải Game Chúa tể King Kong


Tải Game Chúa tể King KongGame Chúa tể King Kong


Game Cùng Thể Loại0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News