Wednesday, August 28, 2013

Tải Game Thiên Long Bát Bộ - Game Online - Tải trò chơi

Tải Game Thiên Long Bát Bộ – Game Online


Link Tải:

Game Thiên Long Bát BộTải Game Thiên Long Bát Bộ cho dế


“Thiên long Bát Bộ” là cái tên không còn lạ lẫm gì đối với tất cả mọi người, là tựa của một trong số các tác phẩm kinh điển của Nhà Văn Kim Dung, đã đem lại không ít thành công cho các nhà sản xuất phim, được khán giả đón nhận hết sức nhiệt tình, được bình chọn là 1 trong những kiệt tác nghệ thuật đi vào lòng người, chắc không ai trong chúng ta là không muốn sống thử trong thế giới mà Kim Dung đã viết ra, để thỏa mản sự mong đợi đó thì http://taitrochoi.vn xin trân trọng giới thiệu đến các Gammer Bộ game mới Cùng Tên Thiên Long Bát Bộ, thuộc thể loại nhập vai mang đậm phong cách võ hiệp, với sự đầu tư kỹ lưỡng, đồ họa tuyệt mỹ sẽ cho bạn cảm giác được sống trong câu truyện của Kim Dung.

Nội dung của game Thiên Long Bát Bộ rất gần với cốt truyện, tạo sự thích thú cho những ai đã từng đam mê bộ truyện nói riêng và phong cách của Kim Dung nói chung. Game có đến Cửu đại môn phái, nhiều hơn một chút so với nguyên tác nhằm tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thế giới trò chơi, bao gồm: Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang, Nga My, Thiên Sơn, Thiên Long, Tinh Túc, Minh Giáo, Tinh Dao. Mỗi môn phái có lịch sử hình thành và phát triển riêng biệt.


Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát BộTừng môn phái khẳng định sức mạnh, đẳng cấp và danh tiếng của mình trong giới võ lâm bằng chính hệ thống võ công, hệ thống kỹ năng riêng. Mỗi môn phái đều có những tuyệt chiêu và những mặt mạnh yếu khác nhau. Có những phái đi theo nội công như Võ Đang, Thiên Long , Nga My,..ngoại công như Minh Giáo, Cái Bang, Thiếu Lâm,..hoặc sử dụng độc tính lợi hại như Tinh Túc.


Điểm đặc sắc của Thiên Long Bát Bộ là thú nuôi có hệ thống các kỹ năng riêng (có thể học thêm những kỹ năng mới), tính năng sinh sản khi đã trưởng thành cũng là nét riêng của trân thú. Ngoài ra các nhân sĩ võ lâm còn có thể tìm cho mình một chú thú nuôi thật đặc biệt thông qua sự kiện truy tìm Thất long châu. Bảy viên ngọc mang bảy màu sắc khác nhau có thể tìm được trong quá trình đào khoáng thạch sẽ tạo được một chú thú nuôi mang sức mạnh tương đương đằng cấp 60.


Ngoài các chiêu thức đặc sắc của Cửu đại môn phái, điểm gây hấp dẫn cho game thủ của Thiên Long Bát Bộ được thể hiện rỏ nét ở hệ thống thú nuôi. Khi đạt đẳng cấp 5 các bằng hữu đã có thể sở hữu được một chú thú nuôi. Chức năng của thú cưng là hỗ trợ người chơi trong quá trình luyện công, nâng điểm kinh nghiệm.


Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát BộLà một game cộng đồng, tổng hợp những tính năng đặc sắc nhất của tất cả game online khác, Thiên Long Bát Bộ có đầy đủ cả: hệ thống kết bái Kim Lan, hệ thống kết bái Phu Thê, hệ thống sư đồ, hệ thống bang hội, hệ thống thú cưỡi, hệ thống nhiệm vụ,….


Trong quá trình luyện công, bôn tẩu giang hồ đạt đẳng cấp 10, người chơi có thể tìm cho mình một người thầy để học võ, Thiên Long Bát Bộ có tính năng đó thông qua hệ thống sư đồ tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người cùng nhau trao đổi kinh nghiệm đồng thời đề cao truyền thống tôn sư trọng đạo.


Khi đạt cấp 40, bạn có thể tạo một bang hội cho mình và tất cả bằng hữu cùng chí hướng. Một vùng đất mới dành riêng cho bang hội sẵn sàng chờ đón tất cả các bằng hữu khi bang hội có đủ 1000 lượng vàng. Vùng đất đó sẽ được phát triển tùy theo ý thích, năng lực của từng bang hội, đó cũng là cách tất cả cùng nhau khẳng định thế lực xưng bá giang hồ trong giới võ lâm.


Khi đã tìm thấy cho mình một người tri kỷ cùng chia sẻ những khó khăn, buồn vui trong thế giới Thiên Long Bát Bộ. Người chơi có thể thắt chặt hơn tình cảm đó thông qua hệ thống kết bái Kim Lan để đề cao tình huynh đệ, tỷ muội. Sau khi hoàn tất việc kết bái mỗi người sẽ nhận được cho mình từng danh xưng cho mối quan hệ đó.


Hệ thống kết bái phu thê sẽ giúp cho những anh hùng và mỹ nữ trong giới võ lâm có thể cùng nhau kết hôn sau một thời gian tìm hiểu. Ngoài việc nhận được danh xưng ngọt ngào và những phút giây thật lãng man trong game, những người đã kết hôn sẽ học được những kỹ năng chỉ dành riêng cho những đôi uyên ương đã cùng nhau xây tổ. Một hôn lễ được diễn ra với đầy đủ tất cả các nghi thức trang trọng và hoành tráng.


Hệ thống PVP ra đời để từng nhân sĩ có thể tự bảo vệ mình, cũng như khẳng định sức mạnh của mình trước công chúng hay chỉ đơn thuần tỷ thí võ công để kết giao bằng hữu. Sử dụng hệ thống PVP như thế nào là do phong cách của từng người, từng nhân vật. Thiên Long Bát Bộ có rất nhiều hình thức để các nhân vật có thể chọn lựa, trở thành đại anh hùng, hay ác ma chính là do sự thể hiện của từng nhân sĩ.


Game Cùng Thể Loại0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News