Wednesday, August 28, 2013

Thanh niên nghiêm túc 'không có chỗ' trong 2U - VnExpress Game ...

> Thiên Không Chi Vũ lộ diện tại Việt Nam

> 2U cho game thủ thoát kiếp FA


Trong khi "thanh niên nghiêm túc" là một cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên các MXH hiện nay thì với hàng lọat "chiêu trò", hoạt động để "dân chơi" thể hiện phong cách, cá tính và quan điểm thời trang, xu hướng âm nhạc theo đủ phong cách "dị", 2U đang chứng tỏ mình "chống chỉ định" với thanh niên nghiêm túc.


Nghiêm túc ngay trong khi "tám"


Những câu nói như "Tôi cảm thấy quan ngại sâu sắc về vấn đề này", "Đồng chí nên nghiêm túc hơn với bản thân để góp phần xây dựng một xã hội nghiêm túc", "Là một thanh niên nghiêm túc, tôi kịch liệt phê phán hành động thiếu nghiêm túc của đồng chí"… đã trở thành câu cửa miệng giới trẻ. Chúng được sử dụng hàng ngày, hàng giờ, có mặt trong mọi cuộc "tám", khi ăn uống, đặc biệt là trong các bình luận trên mạng xã hội.
Vì một xã hội nghiêm túc

Cùng với lời nói, những hình ảnh, biểu tượng đại diện cho trào lưu thanh niên nghiêm túc được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Đó là những khuôn mặt chế với biểu cảm vô cùng nghiêm trọng, từ cái nhíu mày nghiêm trang, bặm môi nghiêm nghị đến ánh mắt đăm chiêu khá là hình sự…

Xin lỗi anh đã là thanh niên nghiêm túc

Rất nhiều bức ảnh chế, câu nói, clip… liên quan đến chủ đề "thanh niên nghiêm túc" được sáng tạo theo nhiều cách khác nhau, từ hài hước đến hại não.


2U – chào thân ái và quyết thắng thanh niên nghiêm túc


Nếu là thanh niên nghiêm túc chuẩn 2013, có lẽ game nhảy 2U không phải là nơi dành cho bạn. Với 2U, bạn được nhảy với những người mình yêu thích. Khó có thể nói những điệu nhảy cuồng nhiệt và quái chiêu như Kyomi, Harlem Shake hay Gangnam Style… là minh chứng cho tinh thần nghiêm túc.

Thanh niên nghiêm túc có ăn mặc gợi cảm và nhảy Gangnam Style?

Ngoài những điệu nhảy thu hút thì phong cách thời trang độc đáo của 2U cũng khiến những thanh niên nghiêm túc phải đau đầu. Với 747 bộ quần áo thời trang, phụ kiện hiện có và sẽ liên tục được cập nhật theo xu hướng thời trang của thế giới, các game thủ 2U chắc chắn sẽ sở hữu một ngoại hình cực kỳ xì tin, ấn tượng theo đủ mọi trường phái một cách..."không nghiêm túc".

Thanh niên nghiêm túc không thể cắt kiểu tóc và đi đôi giày này!

Ngoài ra, có thanh niên nghiêm túc "hôn nhau giấu diếm" nào lại có ý định "tỏ tình" chốn công cộng không? Rất khó vì tư tưởng này (chưa nói đến hành động) sẽ nhận được ngay nhắc nhở: "Tôi cực lực phê phán hành động thiếu nghiêm túc của đồng chí". Thế nhưng trong game 2U, sự tỏ tình luôn tràn ngập. Bạn được tự do thể hiện tình yêu mọi lúc mọi nơi: trong tinh cầu, ở nhà… 2U còn có thể thay bạn nói lời yêu thương bằng Thẻ đạo cụ, Tên gọi tình yêu, Ngày kỷ niệm, Vật định tình…

Thể hiện tình yêu ở bất cứ đâu

Game nhảy 2U là nơi dành cho những thanh niên hài hước, vui tính, luôn tự tin bộc lộ cá tính và biết toả sáng theo cách riêng của mình. Tạm thời, trong khi chờ đợi, nếu đã nhập 2U, bạn phải gửi lời chào từ biệt thân ái và quyết thắng với thanh niên nghiêm túc thôi.


Game nhảy 2U sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào 10h ngày 28/8.


Trang chủ: http://www.2u.zing.vn/


Thu Hương
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News