Monday, September 2, 2013

Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc-truyen cuoi |Cuoi 24H 24h

Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc

Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạcThứ Hai, ngày 02/09/2013 10:00 AM (GMT+7)


Nàng Tóc Vàng õng ẹo đi vào buồng tắm, khép hờ cánh cửa, rồi vừa kỳ cọ vừa hát.Đón xem những VIDEO HÀI đau bụng nhất, TRANH VUI hài hước, TIN VỊT, TRUYỆN CƯỜI , THƠ VUI khó đỡ nhất tại CƯỜI 24h.

Trang web nọ tuyển mod cho box Âm nhạc. Có khá nhiều ứng viên, ai cũng giỏi giang cả. Người thì biết hát Metallica, người thì chơi bass khá đỉnh...Cuối cùng anh chàng Mắt Cận nọ trúng tuyển dù anh không “long lanh” bằng các ứng viên kia.

Các ứng viên khác loạn cả lên vì những thắc mắc kiện cáo, đòi phải giải thích cho rõ. Cuối cùng lý do trúng tuyển của Mắt Cận cũng được giải thích. Nó như thế này:

Phòng chờ khi các ứng viên chuẩn bị vào phỏng vấn được sắp xếp cạnh nhà tắm. Mỗi lần có ứng viên mới ngồi chờ đều có 1 nàng Tóc Vàng õng ẹo đi ngang qua, vào buồng tắm khép hờ cánh cửa, vừa kỳ cọ vừa hát: “Cho em khát khao khát khao anh, khi mùa xuân về!”. Tất cả các ứng cử viên đều lẻn đến cạnh buồng tắm, dí mắt vào khe cửa khép hờ hững. Riêng Mắt Cận thì khác, anh ta cũng tiến đến buồng tắm nhưng không dí mắt mà lại... áp tai vào khe cửa để nghe hát.

Yêu nhạc là phải như thế. Hỏi có ai làm mod âm nhạc xứng đáng hơn?


*

* *


Chơi khăm “Đêm tân hôn của tên đểu”

Bill là một tay thích chơi khăm bạn bè, đến nỗi anh ta có biệt danh là “tên đểu”.

Mỗi khi trong số những người bạn của anh ta kết hôn thì Bill chắc chắn bày ra một kiểu chơi ác để chơi họ. Bây giờ đến lượt bản thân anh ta sắp cưới, anh ta sợ sự trả đũa mà anh ta biết sẽ có.

Đáng ngạc nhiên là lễ cưới diễn ra không có trở ngại gì. Không ai đứng lên trong lúc tạm nghỉ để đưa ra lý do: “Tại sao cặp này không nên cưới nhau” hay “Sao em nỡ vội lấy chồng”... Những trò mà anh ta hay “chơi đểu” bạn bè!

Tiệc chiêu đãi của anh ta không bị phá đám bởi những người chạy không quần áo hoặc mang theo bom khói, và chiếc xe hơi phải đảm nhiệm đưa đón tuần trăng mật của họ chạy hoàn hảo.

Khi cặp vợ chồng đến khách sạn và vào phòng, Bill thậm chí kiểm tra có bánh bắp nướng trên giường không (một thứ anh ta luôn ưa thích). Không có gì là bậy bạ cả, có vẻ như vậy.

Hài lòng rằng mình đã đi xa bình yên vô sự, cặp vợ chồng ngã vào giường ngủ...

Khi thức dậy, hai người cảm thấy đói cồn cào, vì thế Bill gọi xuống phòng phục vụ và yêu cầu:

- Tôi đặt ăn sáng cho hai người.

Vào ngay lúc ấy, một giọng nói từ dưới gầm giường cất lên:

- Thêm 5 suất nữa nhé!


Tuy Sắc, Cử Tạ tổng hợpXem thêm chủ đề:truyen cuoi, truyen cuoi hay, truyen ngan, truyen ngan 18+, truyen ngan hay, tieu pham, tieu pham hai, cuoi vo bung, cuoi be bung, bao, vui, cuoi, cuoi 24, cuoi 24h0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News