Friday, September 27, 2013

“Kiều nữ” banh nỉ Thụy Sĩ đánh chồng như đập bị-martina hingis |The

Trong thế giới quần vợt, Martina Hingis được biết đến như một tay vợt giàu nghị lực. Những chấn thương, nghi án dùng doping hay cấm thi đấu... chưa bao giờ đánh gục nổi cô. Hồi tháng 7 vừa qua, sau 7 năm chia xa quần vợt, huyền thoại banh nỉ người Thụy Sĩ quyết định tái xuất trong sự thán phục của tất cả...


Tuy nhiên, đằng sau sự đáng khâm phục ấy lại là một con người sở hữu những tính cách bốc đồng, ưa bạo lực và hành xử đầy tàn nhẫn. Trong số mới nhất, tờ Blick của Thụy Sĩ đã cho đăng tải cáo buộc của Thibault Hutin về những lần bị Martina Hingis đối xử thô bạo, trong đó có cả lần bị đánh đập và đuổi khỏi nhà.


“Kiều nữ” banh nỉ Thụy Sĩ đánh chồng như đập bị - 1


Thibault Hutin bị Martina Hingis “dần” cho 1 trận tơi tả


Tháng 12.2010, Hutin – một tay “nài ngựa” người Pháp, đã nên duyên vợ chồng với Hingis. Cuộc sống chồng trẻ vợ già (Hingis hơn Hutin 5 tuổi) không hạnh phúc như những mơ ước ban đầu. Hutin khẳng định, Hingis nhiều lần lừa dối anh. Đỉnh điểm trong những rạn nứt giữa hai người là việc Hutin đòi ly thân với Hingis.


Nhưng Hingis chẳng để Hutin yên thân. Vợi “lợi thế” nhà bố mẹ đẻ (làng Feusisberg – Thụy Sĩ), Hingis và bố mẹ mình, ông bà Melanie Monitor - Mario Widmer, đã nện cho Hutin một trận “lên bờ xuống ruộng”. Chưa hết, họ còn tịch thu hết hộ chiếu và thẻ tín dụng của Hutin rồi đuổi anh ra khỏi nhà trong tiết trời giá rét.


“Tôi không bao giờ đánh phụ nữ. Tôi chỉ cố gắng bảo vệ bản thân mình. Nhưng vô ích. Không chỉ có Hingis hành hung tôi mà bố mẹ cô ấy cũng tham gia vào. Ông bà Mario Widmer - Melanie Molitor đã dùng 1 chiếc máy DVD đập vào đầu tôi. Tôi thực sự sợ hãi. Nếu tôi không chạy khỏi nhà, có thể họ sẽ cho tôi 1 viên đạn”, Hutin trần tình trên tờ Blick.


Sau khi tháo chạy khỏi nhà, Hutin đi tới đồn cảnh sát và tường trình lại mọi việc. Cảnh sát đã hộ tống anh trở lại căn hộ để thu dọn đồ đạc. Hutin đã viết đơn khiếu nại và cảnh sát khẳng định sẽ vào cuộc để làm sáng tỏ mọi việc. Hiện tại, Hingis vẫn chưa có bất cứ bình luận gì về những cáo buộc kể trên.


Trong sự nghiệp thi đấu quần vợt, Hingis từng giành tới 5 giải Grand Slam đơn, 9 giải Grand Slam đôi và khoảng 38 danh hiệu đơn lớn nhỏ khác. Ngoài ra cô cũng có 209 tuần xếp ở ngôi vị số 1 WTA và sở hữu kỷ lục tay vợt trẻ nhất từng thắng ở 1 giải Grand Slam (nội dung đôi nữ tại Wimbledon 2006).Xem thêm chủ đề:martina hingis, tennis, quan vot, quan vot nu, tennis nu, wta, bxh wta, the thao, thể thao, the thao 24h, tinthethao, tin the thao, bao, bao the thao0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News