Monday, September 2, 2013

My mưa xong, git hại gi bn dm lấy tiền chơi game - Game ...

Sát thủ máu lạnh


TAND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa đưa ra xét xử bị cáo Lê Hoài Sơn (SN 1988, quê ở Quảng Bình) về tội “giết người” và “cướp tài sản”. Theo cáo trạng, trong lúc ngồi chờ chị Nguyễn Thị Thu Cúc (SN 1981, ngụ ở số nhà 20/6 Trần Qúy Cáp, phường Thuận Lộc, TP. Huế), nghề nghiệp làm thợ cắt tóc kiêm gái bán dâm, Lê Hoài Sơn nảy sinh ý định giết chị Cúc cướp tài sản vì thấy chị này mang trên người nhiều đồ trang sức bằng vàng.


Khoảng 7h ngày 6/12/2012, Sơn lấy một criminal dao Thái Lan dài 20cm giấu vào túi quần rồi lấy xe gắn máy BKS 73V3- 1425 chạy đến đường La Sơn Phu Tử, phường Tây Lộc, TP. Huế rồi điện thoại cho bạn là Trịnh Minh Long (SN 1989, trú tại 43/16 Lương Y – TP. Huế), cả hai đến một quán cà phê ở đường Điện Biên Phủ ngồi uống cà phê.Bị cáo Lê Hoài Sơn.


Khoảng 9h sáng cùng ngày, Sơn điện thoại cho chị Cúc để thỏa thuận mua bán dâm rồi hẹn đến nhà nghỉ An Bình ở số 86 Điện Biên Phủ (TP. Huế) để thực hiện hành vi mua bán dâm. Sau khi điện thoại cho chị Cúc xong, Sơn nhờ Long chở đến nhà nghỉ An Bình rồi nói bạn ra về trước. Sơn lên tầng 2 của nhà nghỉ nằm chờ. Khoảng 20 phút sau, chị Cúc đến tìm Sơn, hai người vào phòng 2.4 để quan hệ tình dục.


Chờ lúc chị Cúc vào phòng vệ sinh, sẵn ý định giết chị Cúc để cướp tài sản, Sơn lấy cây dao đã thủ trong người đi vào theo. Khi thấy chị Cúc đang đứng harbour mặt vào tường, Sơn liền xông vào dùng dao đâm một nhát vào hông trái của chị. Do bị đâm bất ngờ, chị Cúc đã la lên “cứu với”. Sợ bị nhân viên khách sạn phát hiện, Sơn nhét chiếc khăn tắm vào miệng chị Cúc đồng thời đâm liên tiếp 5-7 nhát dao vào người nạn nhân khiến chị này gục ngay tại chỗ.


Chắc chắn là Cúc đã chết, Sơn liền tháo 7 chiếc vòng vàng, 1 sơi dây chuyền vàng, nhẫn vàng rồi sau đó đến giường lấy vỏ bao cao su và chiếc điện thoại Samsung của chị Cúc để trên bàn cho vào túi mình. Sau khi lấy tài sản, Sơn harbour lại phòng tắm (nơi chị Cúc đang chết gục) tắm rửa sạch sẽ, còn criminal dao Sơn bẻ làm đôi cất vào túi quần, mặc áo quần vào chuẩn bị bỏ trốn.


Tuy nhiên, do nghe tiếng chị Cúc kêu cứu, chị Huỳnh Thị Thạch Thảo, lễ tân nhà nghỉ linh cảm có chuyện chẳng lành nên đã đưa chị gái và một cháu bé 10 tháng tuổi kịp thời chạy ra khỏi nhà nghỉ rồi khóa cổng lại, sau đó điện cho ông chủ là Huỳnh Bách biết để điện thoại cho công an. Nhận được tin báo, ngay lập tức công an phường Trường An, công an TP. Huế đã có mặt kịp thời xông vào phòng 2.4. Lúc này, Lê Hoài Sơn bất ngờ mở cửa phòng xông ra và bị tóm gọn tại chỗ.


Giết người vì…cần tiền chơi game?


Tại phiên tòa, Lê Hoài Sơn khai nhận, để có tiền chơi diversion y đã lập kế hoạch cướp tài sản của Nguyễn Thị Thu Cúc. Nhưng tên sát thủ máu lạnh này lập luận y chỉ muốn dùng dao khống chế Cúc, còn việc sát hại chị Cúc là xảy ra ngoài ý muốn. Chủ tọa phiên tòa hỏi lại: “Nếu muốn khống chế một người phụ nữ chân yếu tay mềm có cần phải dùng dao không?”. Sơn lúng túng không biết trả lời thế nào. Chủ tọa lại hỏi tiếp: “Tại sao bị cáo chơi diversion mà cần nhiều tiền thế” và “mỗi lần chơi diversion bị cáo sử

dụng bao nhiêu tiền?”, Lê Hoài Sơn trả lời: “Bị cáo cần rất nhiều tiền mua diversion để chơi… Có chương trình diversion phải trả 4-5 triệu đồng nhưng cũng có loại diversion phải trả 10-12 triệu đồng…!”.


Điều khiến những người dự khán hết sức đau lòng, cứ mỗi lần bị cáo trả lời những câu hỏi của chủ tọa phiên tòa và viện KSND về hành vi giết người và cướp của, ở bên dưới là hình ảnh người cha già của chính bị cáo thi thoảng lại vội lau những giọt nước mắt! Chia sẻ với PV báo ĐSPL tại phiên tòa, ông Lê Ngọc Minh (cha của Sơn) cho hay: “Lê Hoài Sơn sớm sống cảnh mồ côi mẹ, khi mới lên 6 tuổi, mẹ của Sơn là bà Đặng Thị Thành qua đời. Vài năm sau, tôi đi thêm bước nữa. Tôi lấy vợ kế là bà

Trương Thị Định (SN 1960), là một nhân viên y tế ở TP. Huế. Từ nhỏ đã phải xa vòng tay cha mẹ nên Sơn đã sớm lao vào criminal đường hư hỏng, mải mê chơi game. Đó cũng là lý do Sơn phải nghỉ học năm lớp 11 vì quá nghiện game”.


Khi tòa hỏi đến ông Minh về chuyện có biết criminal mình nghiện diversion grain không thì ông Minh nghẹn ngào nói: “Con tôi nghiện diversion từ nhỏ. Nó có thể ngồi liền ba ngày đêm chơi diversion mà không cần ăn cơm. Tôi đã nhiều lần khuyên bảo nhưng cháu không chịu từ bỏ, tôi không ngờ đây lại là nguyên nhân dẫn tới nó giết người. Tôi quá đau đớn khi biết criminal mình đã phạm tội tày trời, người làm cha làm mẹ nào lại muốn criminal như rứa! Cảm thấy lỗi của criminal mình gây ra đó cũng do trách nhiệm của tôi nên gia đình đã

bồi thường cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng. Mong tòa xem xét giảm nhẹ tội cho criminal tôi, cho nó cơ hội làm lại cuộc đời… Nó còn trẻ quá!”.


Nói đến đó, ông Minh như nghẹn lại. Đôi tay chai sạn của người cha già ôm mặt khóc rất tội nghiệp. Cả phiên tòa đông nghịt người, không còn một chỗ trống, nhưng khi chứng kiến những tình cảm của người cha có criminal phạm tội ai cũng tỏ vẻ thông cảm.


Trái ngược với tâm trạng cha bị cáo, mẹ của nạn nhân Cúc phẫn nộ đứng lên nói trước tòa: “Con tôi chết oan uổng, để lại hai đứa criminal dại. Giết người thì phải đền mạng? Còn trẻ mà đã máu lạnh như rứa à? Xin tòa xét xử công bằng cho criminal gái tôi”.


Mọi người như lặng đi. Đằng sau tội ác của kẻ sát nhân máu lạnh cần tiền chơi diversion là những giọt nước mắt của người cha già, mẹ yếu và những đứa trẻ thơ dại. Hai đứa criminal của chị Nguyễn Thị Thu Cúc, đứa lớn là La Thị Hồng Hạnh (học sinh lớp 8, trường THCS Tố Hữu) và đứa nhỏ là La Trâm Anh (học sinh lớp 2). Chúng ngây thơ nhìn lên phía vành móng ngựa, chưa thể hiểu hết mọi chuyện cũng như nỗi đau mất mẹ rồi đây các em sẽ phải gánh chịu.


Những lúc hội đồng xét xử hỏi bị cáo những thủ đoạn giết người thì gia đình cho hai em tạm lánh đi chỗ khác, để tránh nghe những đau đớn mà mẹ chúng đã trải qua. Nạn nhân cũng chỉ muốn kiếm thêm tiền nuôi con, khi chồng chỉ là nhân viên bảo vệ lương tháng 1,7 triệu đồng và nghề cắt tóc của chị cũng chẳng có thu nhập là bao nhiêu. Làm “gái bán hoa” để nuôi criminal cũng là bất đắc dĩ nhưng chính cái nghề “oan trái” này đã cướp đi sinh mạng của mình và để lại đằng sau là đàn criminal thơ dại.


Khi tòa hỏi “bị cáo có muốn nói gì không?” thì Sơn harbour về phía sau nơi có người cha già đang ngồi lặng lẽ và gia đình người bị hại đang đau khổ vì mất người thân. Giọng bị cáo như lạc đi: “Bị cáo biết giết người thì phải đền mạng, tội của bị cáo gây ra bị cáo xin hoàn toàn nhận trách nhiệm trước pháp luật. Nhưng nếu có cơ hội bị cáo sẽ làm lại cuộc đời, hoàn lương để trở về làm người có ích. Bị cáo xin lỗi gia đình người bị hại, vì tội nghiện chơi diversion mà bị cáo đã giết người và để lại nhiều

đau đớn cho người thân gia đình. Con xin lỗi ba, criminal xin lỗi…!”.


Hoàng Yến


* Tên nạn nhân đã được thay đổi.


VN:F [1.9.16_1159]


Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News