Wednesday, September 25, 2013

Ngỡ ngàng với những nhà vệ sinh... "ăn chơi" nhất thế giới ~ Blog ...Làm bằng vàng, bật trò chơi bằng nước tiểu, kính nhìn ra bên ngoài... khiến cho người dùng nhiều phen giật mình trong lần sử dụng đầu tiên.
Đây là nhà vệ sinh công cộng tự làm sạch ở Pari. Nó được ra mắt công chúng vào năm 1980. Sau khi bạn ra khỏi nhà vệ sinh này thì bên trong sẽ bắt đầu một chu kỳ tẩy rửa, khử trùng tự động.


Tại London, kiến trúc sư Monica Bonvicini đã thiết kế nhà vệ sinh có cửa làm bằng thủy tinh một chiều. Nhà vệ sinh này cho phép người sử dụng có thể nhìn ngắm quang cảnh xung quanh khi đi vệ sinh. Hy vọng người đàn ông này thấy thoải mái.
Đây là nhà vệ sinh không gian ở Nhật Bản. Nhà vệ sinh này đã được thái tử Charles ghé thăm năm 2008. Vào nhà vệ sinh này bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên phi thuyền du hành ngoài không gian.
Nhà vệ sinh này ở Tokyo, có bộ cảm biến áp suất cho phép người dùng chơi các trò chơi điện tử được đo bằng lượng nước tiểu bị trục xuất ra khỏi cơ thể.
Đây có lẽ là nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới. Nó được thiết kế trên một trục thang máy ở tầng 15 thành phố Guadalajara ở Mêxico.


Xem bài viết đầy đủ

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News