Monday, September 2, 2013

Th chơi điện thoại tch hợp HDMI v OTG - Bao

Chỉ sau 2 năm, công nghệ sản xuất có nhiều bước tiến rõ rệt kèm theo sự bổ bộ của các thương hiệu mới, theo đó cũng với giá thành tầm trung, người dùng đã hoàn toàn có thể sỡ hữu những chiếc điện thoại cao cấp, đầy đủ tính năng đến từ nhà sản xuất này.


Nhớ cách đây không lâu để tậu một chiếc điện thoại ở mức giá trung bình người dùng phải chịu cảnh được tính năng này, mất tính năng kia, còn nếu muốn ôm trọn thì phải móc hầu bao kha khá, có khi lên đến gần 15 triệu đồng, một con số quá lớn so với mức thu nhập trung bình của người thành phố.


Thú chơi điện thoại tích hợp HDMI và OTG - 1


Hiện nay, chỉ cần chi ra khoảng 5 triệu đồng, người dùng hoàn toàn có quyền tậu cho mình một sản phẩm cao cấp với cầu hình mạnh mẽ như chip lõi tứ, màn hình HD và được tích hợp đa kết nối, tiêu biểu trong đó là sản phẩm Sky Nano của hãng Skyphone.


Thú chơi điện thoại tích hợp HDMI và OTG - 2


Là sản phẩm duy nhất tại thị trường Việt Nam được trang bị 2 tính năng đáng mơ ước là kết nối HDMI với tivi và kết nối OTG với các thiết bị ngoại vi sử dụng cổng USB như chuột, bàn phím, ổ cứng rời, USB....Bản thân máy cũng sở hữu cấu hình khủng như chip lõi tứ, RAM 2GB và bộ nhớ trong lên đến 20GB. Sky Nano được trang bị chip định vị toàn cầu GPS với la bàn số đi kèm và máy ảnh 13M giúp bạn có thể kết hợp làm camera quay phim, camera hành trình trên xe hơi.


Thú chơi điện thoại tích hợp HDMI và OTG - 3


Xem video giới thiệu về Sky Nano tại đây!


Sky Nano là một chiếc máy siêu mỏng, chạy trên nền hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean gốc với giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, máy còn có thể nhận diện tốt giọng nói bằng tiếng Việt và tự tìm kiếm thông tin trên internet theo lệnh bạn nói ra. Các cảm biến trên máy cũng được trang bị đáng kể như cảm biến ánh sáng, tiệm cận, điều hướng cân bằng. Sky Nano được bán ra thị trường với mức giá từ 4,9 -5,5 triệu đồng tùy phiên bản.


Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng bán lẻ của hãng Skyphone theo danh sách tại đây!


Xem thêm về Skyphone và sản phẩm Sky Nano tại đây!
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News