Monday, October 21, 2013

Án mạng sau cuộc chơi xóc đĩa - VnExpress
can-1363788290_500x0.jpg

Toản đến công an đầu thú ngày 18/3.Ngày 20/3, Phòng cảnh sát hình sự Hà Nội đã quyết định tạm giữ Phạm Văn Toản (29 tuổi ở Kim Động, Hưng Yên) để điều tra hành vi Giết người. 3 người khác là Phạm Văn Thoại (29 tuổi), Lã Văn Phong (24 tuổi) và Phạm Văn Trưởng (28 tuổi) cùng ở Kim Động, bị tạm giữ để điều tra hành vi Đánh bạc.


Theo nhà chức trách, 5 ngày trước đó, anh Nguyễn Văn Hoan rủ 6 người, trong đó có 4 người đang bị tạm giữ, đến xưởng cốt pha của một công ty TNHH ở xã Cát Thượng, huyện Từ Liêm, Hà Nội, để chơi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Trong cuộc chơi, Hoan bị thua hết và đã vay của Thoại, Toản 60 triệu đồng.


Tối hôm đó, Hoan điện cho Toản thông báo sẽ không trả tiền vì cho rằng đã bị bịp. Sau cuộc hẹn đến bến xe Mỹ Đình, Hoan cầm đĩa và điếu cày vụt vào người Trưởng.


Ngày 17/3, Hoan điện cho Trưởng đến quán bi-a ở phố Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tại đây, Trưởng nhắn tin bị Hoan đánh khiến Toản cùng 3 người khác bắt taxi đến. Trước khi đi, Toản mang theo dao nhọn.


Sau những lời thách đố, Toản đã rút dao đâm trúng ngực trái Hoan khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu. Hung thủ cùng đồng bọn bỏ trốn ngay sau đó.


Lãnh đạo Đội trọng án cho biết đến ngày 20/3, 4 người gồm: Thoại, Toản, Phong và Trưởng lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.


Thái Thịnh
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News