Wednesday, October 30, 2013

Bị cầu thủ Indonesia chơi xấu, Mạc Hồng Quân nhập viện - VnExpress
Tiền đạo U23 Việt Nam phải khâu bốn mũi ở đầu sau pha va chạm với cầu thủ Semen Padang ở BTV Cup.
001-2783-1382836681.gif

Tiền đạo U23 Việt Nam được sơ cứu tại sân trước khi trọng tài cho vào thi đấu tiếp. Ảnh: Đức Đồng.Trong trận đấu giữa U23 Việt Nam gặp CLB Semen Padang (Indonesia) tối 26/10, Hồng Quân ngồi ghế dự bị. Anh chỉ được HLV Hoàng Văn Phúc tung vào sân ở phút 83 thay Trần Phi Sơn. Và trong pha chạm bóng đầu tiên, tiền đạo số 9 của đội U23 Việt Nam bị hậu vệ Semen Padang phạm lỗi.


Chân sút chủ lực của đội chủ nhà bị thúc cùi chỏ vào đầu và rách ở trán. Sau khi sơ cứu tại chỗ, Hồng Quân trở lại tiếp tục thi đấu với tấm băng quấn trắng trên đầu. Dù vậy, những phút cuối trận, Hồng Quân có pha thoát xuống dũng mãnh trước khi sút bóng ngang khung thành rất nguy hiểm nhưng không thành bàn.002-8676-1382836682.gif

Hồng Quân thi đấu với băng quấn trắng trên đầu. Ảnh: Đức Đồng.Ngay sau khi kết thúc trận đấu, ban huấn luyện nhận thấy vết rách trên trán của Hồng Quân cần được khâu để đảm bảo an toàn nên anh đã được nhập viện tại Bình Dương và khâu 4 mũi.


HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Đội bạn là đối thủ nhiều kinh nghiệm trong khi các cầu thủ chúng tôi còn trẻ nên không tránh khỏi những tiểu xảo của đối phương. Trong trận đấu này, hai đội chơi rất máu lửa và pha va chạm dẫn đến chấn thương của Hồng Quân là một trong những pha bóng ăn thua của cầu thủ hai đội”.


Vào ngày mai (28/10), đội U23 Việt Nam sẽ gặp Đồng Nai vào lúc 18h.


Đức Đồng
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News