Sunday, October 20, 2013

BongDa.com.vn - Hết Fulham, đến lượt Bolton từ chối 'cứu' Zaha


(BongDa.com.vn) - Vừa qua, Bolton đã lên tiếng phủ nhận việc họ muốn chiêu mộ Wilfred Zaha vào mùa Đông này.

>> Juventus "ủ mưu" săn thần đồng của M.U

>> Aquilani sẽ ăn mừng nếu chọc thủng lưới Juventus

>> Chelsea sắp được... tiền rơi vào đầu

>> Điểm tin sáng ngày 19/10: CLB Ligue 1 ‘mời chào’ Man UtdWilfred Zaha. Ảnh: Internet.Từng là một tài năng trẻ được Sir Alex đánh giá rất cao, nhưng Zaha giờ đây chẳng thể tìm được cho mình một vị trí, dù là nhỏ nhất, tại Old Trafford, kể từ khi xảy ra vài bất đồng cá nhân với với David Moyes, người được chọn thay thế Sir Alex nắm giữ cương vị HLV trưởng của Man Utd mùa giải năm nay.

Nhưng do cũng chẳng muốn Zaha bị mai một tài năng, nên BLĐ của Man Utd hiện cũng đã sớm lên kế hoạch đem tiền đạo trẻ này cho mượn trong mùa Đông sắp tới. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, thì dường như Quỷ Đỏ cũng đang gặp không ít khó khăn trong việc tìm đội bóng mới cho cầu thủ của mình.


Cách đây không lâu, sau khi xuất hiện tin đồn cho rằng đang rất quan tâm chân sút 20 tuổi này, thì phía Fulham đã lập tức đứng ra khẳng định rằng đó không phải là sự thật. Và họ cũng không phải là đội bóng uy nhất làm điều này, vì ngày hôm qua, phía Bolton cũng đã có những tuyên bố tương tự: "Không có sự liên hệ giữa tôi và David Moyes về Zaha", chỉ tịch Bolton Dougie Freedman khẳng định chắc nịch trước truyền thông.
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News