Monday, October 14, 2013

Cách điều trị vết bớt bẩm sinh - VnExpress Giải Trí
Tôi có một bớt sắc tố bẩm sinh vùng bụng, màu nâu và có cả lông mọc trên đó nên không dám diện đồ bikini khi đi biển (mặc dù tôi có thân hình khá chuẩn). Mong chuyên mục tư vấn giúp cách điều trị. (Trang)Theo mô tả, trường hợp của bạn có thể là bớt Becker (Nevus Becker). Đây là một rối loạn sắc tố da không thường gặp. Nguyên nhân do tập trung sắc tố melanin tại vùng da đồng thời có hiện tượng phát triển của các sợi lông vùng đó. Vì thế trên lâm sàng, tổn thương thường gặp có màu nâu hoặc màu cafe sữa, đồng thời, có nhiều sợi lông mọc tại vùng da này. Vị trí tổn thương có thể gặp bất kỳ vùng nào trên cơ thể, tuy nhiên hay gặp là vùng bụng, ngực, lưng.
Bot-4790-1381716255.jpg

Bệnh tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ tại vùng da bệnh lý. Việc điều trị bớt becker cần giải quyết cả hai vấn đề: màu sắc bớt và những sợi lông tại bớt. Phương pháp điều trị hiện nay là sử dụng công nghệ Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới kết hợp công nghệ IPL.2-_Bot_bam_sinh.jpg

Công nghệ Laser YAG Q Switched cao cấp thế hệ mới kết hợp công nghệ IPL mang lại kết quả tối ưu trong việc điều trị bớt bẩm sinh.Laser QS Yag mới hiện nay là New Spectra với các bước sóng đặc hiệu 532nm và 650nm (chỉ có ở máy laser New Spectra) tác động quang cơ làm phá hủy sắc tố da bất thường mà không gây thương tổn da, vì thế không để lại sẹo. Sóng ánh sáng IPL tác động đến các nang lông bệnh lý tại bớt, tiêu diệt tận gốc các sợi lông. Chính vì thế, kết quả đạt được là bớt becker được điều trị cả màu sắc lẫn những sợi lông, vùng da được điều trị có thể trở lại bình thường.


Tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn cần sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa laser QS Yag và IPl, việc này đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị. Vì vậy, bạn nên đến những cơ sở điều trị chuyên sâu về laser để kết quả đạt tối ưu.


Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội liệu trình điều trị bớt becker kéo dài 3-4 lần, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4-5 tuần.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội.


- 14 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3945 4548.


Website: http://vienthammyhanoi.com.vn.

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn.(Nguồn: Viện thẩm mỹ Hà Nội)
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News