Wednesday, October 16, 2013

Chơi Game Nông Trại Kiếm Tiền Trên Mạng | Blogging-Tips.Net ...
Chơi Game Nông Trại Kiếm Tiền Trên Mạng Thời gian gần đây, trên nhiều diễn đàn MMO (Make Money Online) trong nước cũng như nước ngoài nổi lên một "cơn gió" mới trong phong trào kiếm tiền trên mạng chắc các bạn cũng dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của những game nông trại kiếm tiền. Nhiều nhất là các site của Nga, nói là game vậy thôi nhưng thực chất những site này là một dạng HYIP trá hình, bạn phải đầu tư một khoản tiền để mua cây giống, mỗi giờ cây sẽ sản sinh ra quả rồi bạn đem đi bán để lấy lãi. Số lãi này do mỗi chương trình mà có quy định khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn Friends21.ru hoạt động theo thể loại này:

Các bạn có thể đăng ký tài khoản theo link ref của mình: Friends21.ru

Việc đăng ký không có gì là quá khó khăn nên mình sẽ không hướng dẫn nữa (các bạn nên sử dụng trình duyệt chrome để tranlate sang tiếng Việt cho dễ thao tác).

Sau khi thao tác đăng ký tài khoản của bạn hoàn tất, bạn đăng nhập vào tài khoản sẽ nhận được giao diện menu như hình dưới. Hãy chú ý đến những menu mình đánh số thứ tự:


(1) Bạn vào menu này để mua hạt giống

(2) Bạn thu hoạch quả tại đây

(3) Bán quả đã thu hoạch để lấy tiền

(4) Vào menu này để Fund tiền vào mua hạt giống

(5) Muốn rút tiền thì vào menu này

Tại Friends21.ru mỗi hạt giống có giá trị khác nhau và mỗi giờ cũng sẽ cho ra lượng quả khác nhau. Hạt giống càng nhiều tiền thì sản sinh càng nhiều quả vì thế bạn nhanh thu hồi vốn hơn.

Hiện nay, Friends21.ru khởi chạy chưa lâu nên đang có đợt khuyết mãi. Bạn đầu tư >500 rup sẽ được tặng 2 hạt giống có giá trị cao nhất và tặng 55% giá trị tiền đầu tư cho lần nạp đầu tiên.

Mình cũng đang chơi thể loại game kiếm tiền trên mạng này và đã có proff (các bạn xem hình bên dưới nhé)


Mức minimum payment của friends21.ru rất thấp chỉ 0.5 rup nên nếu các bạn làm siêng rút tiền đều đặn thì sẽ hoàn vốn nhanh thôi. Chúc các bạn thành công!


0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News