Saturday, October 26, 2013

Giải pháp tăng cân cho chàng mảnh khảnh - 566166 - Tin tuc 24h

Nhà tôi từ trước tới giờ có của ăn của để nên từ khi lớn lên tôi không phải động tay, động chân bất cứ việc gì trong nhà. Mà chẳng hiểu tại sao người tôi cứ gầy nhom như “cây sào”. Con trai học đại học năm 3 mà cân nặng của tôi có 54kg và cao tận 1m75. Nhìn tôi ai cũng nói như “khúc xương di động”, chẳng có chút sức sống nào hết. Ở trường, nhìn các bạn nam cùng trang lứa thì bạn nào bạn ấy dáng cao ráo, thân hình đầy đặn.


Xấu hổ nhất là mỗi khi học thể dục, bọn con trai thì thi nhau khoe thân hình chuẩn với những bộ đồ thể thao bó sát. Còn tôi chỉ dám mặc những bộ đồ càng rộng càng tốt. Học hết đại học, cơ thể tôi vẫn cứ gầy trơ như vậy, mặc dù ăn uống không có khổ sở gì như các bạn sinh viên khác.


Sau khi ra trường, công việc ổn định nhưng 25 tuổi tôi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.


Giải pháp tăng cân cho chàng "mảnh khảnh" - 1


Ngoại hình không bắt mắt cũng là nguyên nhân khiến bạn chưa có một mảnh tình vắt vai. Ảnh minh họa


Tình cờ, trong lần họp mặt với đám bạn, tôi gặp em. Cũng như tôi, em là một cô gái mảnh mai, nhỏ nhắn. Có lẽ vì ngoại hình giống nhau nên buổi họp mặt hôm đó, tôi và em là hai nhân vật chính để cả lũ gán ghép. Em vui tính, dễ gần, công việc, gia cảnh tốt. Ở bên em, tôi luôn là chàng trai yêu đời, vui tính và tình cảm. Sau 1 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân.


Lần đầu về nhà em, dường như cả gia đình em không thích tôi ra mặt. Cả bữa cơm, chẳng có chủ đề gì khác ngoài câu chuyện hài hước liên quan đến vấn đề vóc dáng "còm rom" của tôi. Mấy đứa em trai của em chỉ nói thầm thì với nhau rồi nhìn tôi mà cười ngặt cười ngẹo khiến ba của em phải hằn giọng thì tụi nó mới thôi.


Giải pháp tăng cân cho chàng "mảnh khảnh" - 2


Qúa gầy khiến tôi mất phong độ trong mắt các em vợ


Về nhà nhìn lại, đúng là tôi quá gầy. Đến bản thân tôi còn không khỏe mạnh thì sau này thật khó đảm đương được công việc và trách nhiệm của người chồng trong gia đình. Tôi quyết định mình phải béo lên bằng mọi giá. Béo không chỉ tăng sức khỏe cho bản thân tôi mà còn tạo ra "cái uy" trước đám em trai vợ khi trở thành anh rể trong gia đình này.


Tôi cố gắng ăn nhiều thêm, tập luyện đều đặn để lấy sức khỏe. Nhưng cố gắng đến mấy, thân hình tôi vẫn vậy. Trong đầu tôi lóe lên một suy nghĩ, thời buổi công nghệ hiện đại sao không tìm trên mạng.


Lần tìm trên mạng tìm kiếm các sản phẩm tăng cân. Muôn vàn các loại nào là thuốc, thực phẩm chức năng…Tôi chẳng biết làm sao để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Tôi đọc được một số tâm sự của những người gầy, họ đã tăng cân và có được cơ bắp nhờ thuốc tăng cân Superior Weigth Gain.


Giải pháp tăng cân cho chàng "mảnh khảnh" - 3


Vậy là tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, quả thực có khá nhiều công dụng hữu ích. Thực phẩm chức năng tăng cân Superior Weight Gain là sản phẩm tăng cân, tăng cơ độc đáo của Mỹ, giúp tăng cân hiệu quả và tăng cân nhanh. Sản phẩm cung cấp nguồn protein có giá trị sinh học và khả năng hấp thu cao, khi vào cơ thể sẽ dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển tới các cơ quan để thực hiện chức năng sinh học của nó, nhất là sẽ cung cấp nguồn protien và acid amin với tỉ lệ cân bằng lý tưởng cho quá trình tăng cân cho người gầy. Tôi quyết định chọn Superior Weight Gain là hiệp sỹ đồng hành trong mục tiêu “béo” lên của mình. Người yêu tôi cũng đồng tình cho tôi thực hiện “phi vụ” này.


Giải pháp tăng cân cho chàng "mảnh khảnh" - 4


Đàn ông có cơ bắp săn chắc sẽ hấp dẫn phụ nữ nhiều hơn


Thực hiện theo những hướng dẫn, hàng ngày tôi uống 3 viên trước khi đi ngủ. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất đạm và tập luyện đều đặn. Sau một tháng sử dụng cơ thể tôi thay đổi rất nhiều. Vợ tương lai nói nhìn tôi phong độ lắm. Vậy là quyết tâm tăng cân, tăng cơ của tôi lại có động lực.


Giải pháp tăng cân cho chàng "mảnh khảnh" - 5


Sau 2 tháng sử dụng, cơ thể tôi giờ phong độ hơn rất nhiều. Ngày cuối tuần đó, em rủ tôi về nhà ăn cơm vì có cô ở quê mới lên chơi. Có chút e dè với lần nói chuyện trước với mẹ vợ tương lai, nhưng giờ tôi nghĩ mình có đủ tự tin. Vẫn chiếc quần tây và áo sơ mi, tôi lễ phép chào 2 bác. Dường như bác không nhận ra tôi, chỉ khi em nói thì bác mới vỡ lẽ. Cuối cùng thì bác cũng chấp nhận chàng rể “lom nhom” này!


Theo dự tính, 3 tháng nữa là đến ngày trọng đại của cuộc đời. Cảm giác trong tôi không nghĩ đó là thật. Cảm ơn Superior Weight Gain đã giúp tôi có được thân hình khỏe mạnh, săn chắc mà tôi đã từng mơ ước bấy lâu nay.
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News