Monday, October 28, 2013

Giải pháp toàn diện cho da khô – nhăn – sạm - 583284 - Tin tuc 24h

Những hoạt chất tốt nhất xóa đi khô – nhăn – sạm


Năm 2001, chuyên gia Jacqueline E. Wood, đại học Canterbury, New Zealand đã phát hiện ra hoạt chất Procyanidin. Đây là một chất chống oxy hóa cực mạnh với tác dụng chống oxy hóa cao gấp 50 lần so với vitamin E và cao gấp 20 lần so với vitamin C. Procyanidin là hoạt chất chiết xuất từ vỏ cây thông Pinus Pinaster (Pháp), có tác dụng ức chế sự tổng hợp quá mức sắc tố gây nám melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. Nhờ đó, bài toán “sạm da” đã tìm được hướng giải quyết hiệu quả.


Giải pháp toàn diện cho da khô – nhăn – sạm - 1


Tuổi 30 thường đến cùng những dấu hiệu khô – nhăn – sạm trên da.


Còn để giải quyết tình trạng da khô, người ta thường cung cấp các acid béo Omega giúp tăng độ ẩm cho da. Sau nhiều năm nghiên cứu vấn đề này, vào năm 2005, chuyên gia R. Muggli đã công bố một công trình khoa học liên quan trên tờ International Journal of Cosmetic Science. Ông phát hiện ra hàm lượng acid béo Omega trong Evening Primrose Oil – một chiết xuất thảo dược, có hoạt lực sinh học cao nhất giúp duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp làn da mịn màng. Không chỉ có thế, Evening Primrose Oil còn là nguồn cung acid béo Omega rất dồi dào.


Một nhóm chuyên gia khác tập trung tìm hướng giải quyết cho một vấn đề khác ở làn da phụ nữ sau tuổi 30 - da nhăn. Đối với da nhăn, Collagen chính là người hùng. Đây là loại protein cấu trúc chính, giúp nâng đỡ và làm da săn chắc. Năm 2006, một nghiên cứu của các chuyên gia tại Đại học Rakuno Gakuen, Nhật Bản đã cho thấy: Trong các loại Collagen thì Marine Collagen là loại tốt nhất cho da. Marine Collagen giúp duy trì lượng Collagen cần thiết cho cơ thể, làm da săn chắc, tăng độ đàn hồi, giúp xóa mờ vết nhăn cũ và ngăn không cho hình thành nếp nhăn mới. Loại Collagen này chiết xuất từ sinh vật biển, có tác dụng tốt hơn so với Collagen chiết xuất từ các nguồn khác do có khả năng hấp thu tốt hơn.


Công thức hoàn hảo cho làn da


Giải pháp toàn diện cho da khô – nhăn – sạm - 2


Nghiên cứu cho thấy: Các vấn đề khô – nhăn – sạm có liên quan đến nhau nên cần phối hợp các hoạt chất chặt chẽ với nhau để tạo ra bộ ba hoàn hảo cho làn da.


Sau một thời gian dài nghiên cứu, giới khoa học thế giới đã lần lượt tìm ra những dưỡng chất tốt nhất để giải quyết từng vấn đề khô – nhăn – sạm ở làn da. Tuy nhiên, ở phụ nữ sau 30, khô – nhăn – sạm lại gần như xuất hiện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng biệt từng vấn đề sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu. Với mong muốn tìm ra mấu chốt vấn đề, chuyên gia da liễu Leslie Baumann, Đại học Miami (Mỹ) đã tập trung nghiên cứu và đến năm 2009, trong một ấn bản khoa học, bà công bố: “Trên thực tế, các vấn đề khô – nhăn – sạm có liên quan chặt chẽ đến nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào không căng nước sẽ làm da nhăn và sạm.” Nghiên cứu này đã mở ra một hướng mới cho việc giải quyết hiệu quả và lâu dài tình trạng khô – nhăn – sạm: Ngoài việc sử dụng những hoạt chất tốt nhất như Omega (có trong Evening Primrose Oil), Marine Collagen và Procyanidin, còn cần phối hợp chúng chặt chẽ với nhau để tạo ra bộ ba hoàn hảo cho làn da.


Đã đến lúc bạn cần có một sự lựa chọn thông minh cho làn da của mình. Hãy chọn những sản phẩm giúp giải quyết đồng thời tình trạng khô – nhăn – sạm nhằm lấy lại làn da săn chắc, mịn màng và tươi trẻ vốn có, để luôn rạng rỡ tỏa sáng.

Giải pháp toàn diện cho da khô – nhăn – sạm - 3


Sau tuổi 30, làn da bắt đầu lão hóa nhanh chóng, đầu tiên là Khô, rồi đến Nhăn và Sạm. 3 vấn đề này có liên quan chặt chẽ với nhau, nên phải giải quyết đồng thời mới đạt hiệu quả cao và lâu dài. Viên uống Younger của Pháp, kết hợp độc đáo bộ 3: Marine Collagen, Omega và các chất chống oxy hóa mạnh (Procyanidin), giúp ngăn ngừa và xóa đi Khô – Nhăn – Sạm, tái tạo làn da săn chắc, mịn màng và tươi trẻ. Với Younger, bạn luôn rạng rỡ tỏa sáng với làn da đẹp.


Điện thoại tư vấn: (08) 5410 3636

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News