Saturday, October 26, 2013

Lý Hoàng Nam vào chung kết giải trẻ tại Thái Lan-ly hoang nam |The

Lý Hoàng Nam vào chung kết giải trẻ tại Thái Lan

Hoàng Nam giữ phong độ ổn địnhThứ Bảy, ngày 26/10/2013 19:08 PM (GMT+7)


Đánh bại tay vợt trẻ tài năng Kaesuto Chayanon sau 3 set: 6/4, 3/6, 6/1 ở trận bán kết diễn ra trưa nay 26/10 Lý Hoàng Nam đã xuất sắc ghi tên mình vào chung kết giải Chang LTAT hiện đang diễn ra tại Thái Lan.TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Chayanon là tay vợt U18 của Thái Lan, hiện có tên trên bảng xếp hạng quần vợt nhà nghề (ATP) với vị trí 1546. Đây cũng là học trò ruột của Paradorn Srichaphan- tay vợt đầy tài năng của Thái Lan trước đây, từng đứng trong top của ATP.


Lý Hoàng Nam vào chung kết giải trẻ tại Thái Lan - 1


Lý Hoàng Nam là hạt giống số 2 tại giải


Được đánh giá cao hơn cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà nhưng Chayanon đã không thể đánh bại tay vợt trẻ tài năng của Việt Nam. Set đầu Lý Hoàng Nam xuất sắc đánh bại đối thủ 6/4. Mặc dù để cho Chayanon san bằng cách biệt ở set 2. Nhưng ở set 3 quyết định, Hoàng Nam đã thi đấu áp đảo, thắng thuyết phục 6/1. Chung cuộc, Lý Hoàng Nam giành chiến thắng 2-1.


Ở chung kết, Lý Hoàng Nam sẽ gặp hạt giống số 1 của giải Boris Pokotilov (Nga). Đây là tay vợt bằng tuổi với Lý Hoàng Nam, hiện đang xếp hạng 103 trẻ của ITF. Trong lịch sử Hoàng Nam chưa từng gặp Pokotilov. Với chiến thắng ở trận bán kết, Lý Hoàng Nam đã được cộng thêm 25 điểm và chắc chắn sẽ nhảy vào top 110 trẻ của ITF khi bảng xếp hạng mới được công bố tuần mới.Xem thêm chủ đề:ly hoang nam, tennis viet nam, ltat itf thai lan, quan vot, atp, bxh atp, thể thao, the thao 24h, the thao, tinthethao, tin the thao, bao, bao the thao0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News