Wednesday, October 23, 2013

Net2E sắp phát hành game bắn súng Peta City - VnExpress Game ...

Theo tìm hiểu của Game Thủ.net, Net2E đã thỏa thuận thành công với nhà sản xuất MVert (Hàn Quốc) để mang về MMOFPS Peta City. Hiện khâu Việt hóa của sản phẩm đã hoàn tất và chỉ chờ ngày công bố. Mức giá bản quyền của trò chơi không được tiết lộ.Peta City có tên gốc là Repulse, một MMOFPS có bối cảnh giả tưởng. Trò chơi xoay quanh hành trình của con người đến một hành tinh khác để tìm kiếm sự sống, nơi họ phải đương đầu với những sinh vật lạ. Game gồm ba lớp nhân vật: Sniper, Assault, Engineer với kỹ năng chiến đấu khác nhau.


Cả ba lớp nhân vật đều có kĩ năng phụ như chạy bật tường (Wall Jump) khi ấn đúp phím space và nhảy thoát hiểm (Dodge Jump) khi ấn đúp vào các phím di chuyển như A, S, D. Đặc biệt, lớp nhân vật Assault và Supplier có khả năng chạy tăng tốc khi ấn đúp phím W và nhảy cao hơn. Các kĩ năng này đều tiêu tốn một lượng sức lực (SP - Stamina Point) nhất định, trong khi các kĩ năng chính tiêu tốn lượng năng lượng (EP - Energy Point) của nhân vật.Một trận chiến trong Peta City cho phép tối đa 16 người tham gia. Game thủ được lựa chọn một trong 9 chế độ chơi quen thuộc như Death Match, Capture the Flag, Invasion... Các bản đồ đáng chú ý gồm có Warwehouse, Bunker, Cargo...


Vũ khí trong Peta City tương đối đa dạng. Các loại vũ khí cơ bản dùng chung cho cả 3 lớp nhân vật gồm có Melee (Cận chiến), Gun (Súng lục), Grenade (Lựu đạn) và Support (đồ hỗ trợ kèm theo). Bên cạnh đó, từng lớp nhân vật sẽ được trang bị thêm các loại súng ống chuyên biệt phù hợp với sở trường.>>> Trailer gameplay của Peta City


Với sự góp mặt của Peta City trong thời gian tới, mảng game bắn súng trực tuyến tại Việt Nam hứa hẹn sẽ sôi động hơn và có cạnh tranh khốc liệt hơn. Bên cạnh Peta City của Net2E, hiện tại theo ghi nhận của Game Thủ.net, VGG - NPH mới vừa gây tiếng vang khi sở hữu thành công Tiếu Ngạo Giang Hồ - đã nắm trong tay một sản phẩm game bắn súng. Bản thân FPT Online cũng rục rịch cho ra mắt Avatar Star, game bắn súng phong cách cute trong tháng 11 hoặc 12 này.


Rõ ràng, vị trí độc tôn bấy lâu nay của Đột Kích VTC - một game bắn súng đã già nua - có thể sẽ bị đe dọa nghiêm trọng trong thời gian tới.


* Xem thêm ảnh Peta CityHoàng Quân
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News