Friday, October 11, 2013

Neymar - cầu thủ bị chơi xấu nhiều nhất La Liga - VnExpress
Một thống kê cho thấy tiền đạo người Brazil đang dẫn đầu danh sách “nạn nhân” tại La Liga mùa này với 32 lần bị phạm lỗi.

neymar-6846-1381211814.jpg

Hai cầu thủ xếp ngay sau Neymar là tiền đạo Diego Costa (CLB Atletico Madrid, 31 lần bị phạm lỗi) và tiền vệ Isco (Real Madrid, 27 lần), tờ Marca cho biết.


Không chỉ thu hút các “vệ tinh”, Neymar còn là một trong những cầu thủ khiến đối phương phải nhận nhiều thẻ nhất. Trong 10 trận đầu của La Liga và Champions League, các pha phạm lỗi với tiền đạo 21 tuổi này đã buộc trọng tài phải rút ra 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.


Theo nghiên cứu của Marca, các đối thủ sở dĩ phải phạm lỗi nhiều vì lối chơi có phần “tinh quái” của Neymar. Cầu thủ khiến Barca phải chi 57 triệu euro hè qua luôn đi bóng cận chân và đảo hướng nhanh như chớp gây bất ngờ cho cầu thủ đeo bám.


HLV đương nhiệm của Chelsea, Jose Mourinho hôm thứ hai đã chỉ trích Neymar về việc “ngã vờ khiến Brown nhận thẻ đỏ” trong trận Celtic - Barca tại Champions League. Phát biểu này lập tức tạo một làn sóng dư luận tại Tây Ban Nha cũng như Brazil, quê hương của tiền đạo Barca.


Neymar hiện có 3 bàn thắng và 6 đường chuyền dọn cỗ sau 11 trận thi đấu cho Barca, nhưng không phải là cầu thủ nguy hiểm nhất. Người đang giữ vị trí này là Lionel Messi với 11 bàn và 5 đường chuyền dọn cỗ.


Xuân Hoàng
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News