Tuesday, October 22, 2013

Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 581803 - Tin tuc 24h

Mang đến chương trình Deluxe Dining Tour một không gian ẩm thực đậm chất quê hương, Nhà hàng Hương Xưa – một trong những nhà hàng mang thương hiệu Hương Xưa ra đời từ những năm 90 – sở hữu những món ngon là niềm tự hào của thương hiệu Hương Xưa nói riêng và người dân đất Việt nói chung.


Ấn tượng ngay từ cách bài trí không gian nhà hàng với phong cách kiến trúc cổ điển, sang trọng mà độc đáo. Từ cổng chính đến lối vào không gian phòng ăn, các thiết kế kiểu mái vòm đặc trưng với các đường nét được chạm trổ tinh tế, tỉ mỉ, mang hơi thở cổ điển, lãng mạn. Nhà hàng còn sở hữu các không gian sân vườn rộng rãi, hệ thống phòng VIP sang trọng trong ánh sáng ấm cúng tỏa ra từ hệ thống đèn chùm xa hoa, những bộ bàn ghế vững chãi, quý tộc mang lại sự thoải mái cho thực khách.


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 1


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 2


Các món ngon tại nhà hàng


Các món ăn của nhà hàng được chế biến kỳ công, tỉ mỉ với hương vị Việt Nam truyền thống như: chả cá Lã Vọng, chả rươi, cá chép kho riềng, măng trúc xào nấm, lẩu riêu cá chép,… Đặc biệt, Hương Xưa nổi tiếng với những món đặc sản như: heo mọi năm món, vịt xiêm nướng riềng mẻ, ba ba xào gừng,… trong đó ba ba xào gừng là một trong những món chủ lực của nhà hàng, là niềm tự hào của thương hiệu Hương Xưa. Mỗi món ăn tại đây chính là một tinh hoa ẩm thực được chế tác từ chính bàn tay tài hoa của các đầu bếp nhà hàng, tuy không quá xa hoa, sang trọng nhưng mang những hương vị đặc trưng riêng, đem lại cho thực khách những bữa ăn thoải mái, thư giãn và tuyệt vời nhất.


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 3


Ba ba xào gừng


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 4


Măng trúc xào nấm


Tham dự chương trình, Ông Lê Sỹ Nhật – Giám đốc Công ty Tân Bảo, một trong những thành viên Hội Đồng Thẩm Định chia sẻ cảm nhận về chương trình “Deluxe Dining Tour”: “Ẩm thực từ lâu là một nét văn hóa có giá trị rất sâu sắc đối với người Việt Nam, chương trình Deluxe Dining Tour do chuyên trang ẩm thực dining.vn và tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tổ chức, là một hoạt động bình chọn ẩm thực được xem là khá mới lạ và hấp dẫn, mang lại nhiều sự lựa chọn, nhiều sự gợi ý hữu ích cho giới doanh nhân, những người thường xuyên bận rộn, không có thời gian lựa chọn cho mình và đối tác những món ăn, nhà hàng hợp lý, thông qua chương trình, Dining Tour chính là một kênh thông tin hiệu quả, giúp ích rất nhiều cho các doanh nhân”.


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 5


(Trái qua) Ông Nguyễn Trí Dũng – GĐ Điều hành Nam Hương Corp., ông Nguyễn Xuân Biên – GĐ Công ty Quảng cáo Duy Bình, ông Lê Trần Chung – GĐ Công ty Trần Chung Á Châu, ông Nguyễn Duy Khánh – GĐ Kinh doanh Nam Hương Corp


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 6


MC, diễn viên Bình Minh và ông Trương Minh Cường – GĐ Công ty CP Giải trí Sala


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 7


Ông Nguyễn Quốc Duẩn – TGĐ Công ty Song Nam và bà Hoàng Linh – CEO Công ty QV Consulting LLC


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 8


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 9


Các thành viên Hội Đồng Thẩm Định giao lưu trong chương trình Deluxe Dining Tour tại NH Hương Xưa ngày 15/10/2013


Ông Trương Minh Cường – Giám đốc công ty CP Giải trí Sala cũng đồng ý kiến: “Tôi nghĩ rằng chương trình Deluxe Dining Tour là một chương trình rất hay, rất ý nghĩa, hỗ trợ cho các thương hiệu nhà hàng, các doanh nghiệp hoạt động trong ngành quảng bá hình ảnh, văn hóa, ẩm thực của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, cũng như giúp khách hàng nhìn nhận được những giá trị trong phong cách ẩm thực, không gian, cung cách phục vụ của từng nhà hàng. Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo cạnh tranh giữa các nhà hàng, thúc đẩy các doanh nghiệp cố gắng hết sức có thể để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất”.


Nhà hàng Hương Xưa – Hương vị từ ký ức - 10


Ông Trương Minh Cường đại diện nhà đồng hành trao bảng chứng nhận cho đại diện NH Hương Xưa


Là nơi dừng chân những khi mỏi mệt, nhà hàng Hương Xưa chính là nơi thực khách có thể tìm về những ký ức xa xưa, những món ngon gia đình, bình dị, dân dã, nhưng ngào ngạt hương vị quê hương. Như lời ông Kiệt - Giám đốc Nhà hàng Hương Xưa, đã chia sẻ: “Thương hiệu nhà hàng Hương Xưa là hệ thống nhà hàng thuần Việt, không quá xa hoa, sang trọng mà mang tính thân tình, chia sẻ với doanh nhân nhiều hơn, với những món ăn mang phong vị quê nhà gợi nhớ những nỗi niềm thân thuộc, bát cơm gia đình,.. Hương Xưa mong muốn mang lại cho doanh nhân những giây phút thoải mái, một nơi để giải tỏa căng thẳng, và vui vẻ sau những bộn bề công việc hàng ngày”.
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News