Saturday, October 5, 2013

Presidents Cup ngy 1 ĐT Mỹ ginh pole-presidents cup |The thao ...

Ở cặp đấu đầu tiên, Jason Day/Graham DeLaet của ĐT Quốc tế bền bỉ đeo bám Hunter Mahan/Brandt Snedeker và rồi xuất sắc giành chiến thắng 1-up sau cú gạt cách 20 bước chân của Day ở lỗ 18. Adam Scott/Hideki Matsuyama đối đầu Bill Haas/Webb Simpson là trận đấu hay nhất trong ngày. Dưới sự dẫn dắt của Scott, tân binh người Nhật Bản đã càng chơi càng tự tin. Cặp đôi của ĐT Quốc tế đã chiến đấu từ 2 down và buộc đối thủ phải chia điểm.


Presidents Cup ngày 1: ĐT Mỹ giành pole - 1


Tân binh Matsuyama chơi tốt bên cạnh Scott


Kế tiếp, Louis Oosthuizen/Charl Schwartzel đã ngược dòng tuyệt vời trước Phil Mickelson/Keegan Bradley. Bị dẫn trước 2-up nhưng cặp đôi của đội khách đã nỗ lực và giành chiến thắng 2 và 1 nhờ những cú gạt xuất thần. Như vậy sau 3 cặp đấu, ĐT Quốc tế tạm dẫn ĐT Mỹ 2.5 – 0.5. Tiếc rằng về sau, sự thiếu đồng đều về lượng lượng khiến ĐT Quốc tế đánh mất lợi thế khi những ngôi sao, những người có phong độ cao của ĐT Mỹ vung gậy.


Presidents Cup ngày 1: ĐT Mỹ giành pole - 2


Spieth (trái) duy trì phong độ cao


Tân binh Brendon de Jonge che mờ người đồng đội già Ernie Els với 8 điểm birdie tuy nhiên chừng đó là không đủ để họ đánh bại được Steve Stricker/Jordan Spieth. Trong khi đó, Matt Kuchar/Tiger Woods dễ dàng xơi tái Angel Cabrera/Marc Leishman với tỷ số 5 và 4, gần giống như cái cách Jason Dufner/Zach Johnson vượt qua Branden Grace/Richard Sterne, hai cái tên vốn vẫn ít tiếng tăm trong làng golf (5 và 3).


Presidents Cup ngày 1: ĐT Mỹ giành pole - 3


Tiger Woods phiêu cùng người đồng đội Kuchar


Khoảng cách 3.5 của ĐT Mỹ so với 2.5 của ĐT Quốc tế đương nhiên vẫn rất mong manh. Thế nhưng đó được xem như bước khởi đầu thuận lợi cho đội chủ nhà. Nội dung Foursome cũng mang đến sự tự tin nhất định cho ĐT Mỹ bởi các cặp đấu không thay đổi. Con người đồng đều của tuyển Mỹ giúp đội trưởng Fred Couples thoải mái nhẹ nhõm hơn trước khi các trận đấu Foursome và Fourball được rút ngắn xuống còn 5, cuối cùng đánh đơn.


“Tôi đã duy trì nhịp chơi tốt ngay từ đầu. Vẫn còn một vài khoảnh khắc tôi thiếu đi sự chặt chẽ cần thiết nhưng đó là tính cách của tôi. Chúng tôi hoàn toàn thoải mái và tự tin với từng ngày thi đấu”, Phil Mickelson, người đã tham dự đủ cả 9 lần diễn ra trước đây của Presidents Cup, với thông số 18-14-10.

Bắt đầu từ ngày, 5/10/2013, mục Thể thao sẽ thay đổi vị trí trên trang chủ. Cụ thể, vị trí mới sẽ thay vào mục Ô tô - Xe máy như trong hình:


Presidents Cup ngày 1: ĐT Mỹ giành pole - 4
Xem thêm chủ đề:presidents cup, tuyen my, tuyen quoc te, adam scott, presidents cup 2013, tiger woods, phil kickelson, golf presidents cup, tuyen golf my, tuyen golf quoc te, giai golf dong doi, video golf, golf, thể thao, the thao, thể thao 24h, tin the thao, tinthethao, bao, bao the thao0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News