Wednesday, October 9, 2013

Robben “Bayern không phải Barca 2.0”-Robben |Bong da 24h

Robben: “Bayern không phải Barca 2.0”

Bayern không phải phiên bản của BarcaThứ Tư, ngày 09/10/2013 21:14 PM (GMT+7)


Tiền vệ Hà Lan phủ nhận rằng đội bóng của anh đang trở thành phiên bản của Barca.BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Trước những ý kiến cho rằng Bayern dưới thời của Pep đang trở thành một đội bóng giống với Barca chứ không phải đi theo triết lý của riêng mình, rất nhiều thành viên của Hùm xám đã lên tiếng phản đối. Mới nhất đến lượt Robben khẳng định: “Bayern không phải là Barca 2.0. Có thể hiểu được những so sánh là không tránh khỏi nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào bản thân mình và không quan tâm tới những thứ bên ngoài quá nhiều.”


“Chúng tôi là Bayern Munich. Chúng tôi có những cầu thủ khác với Barca, chúng tôi không có Messi hay Xavi nhưng sở hữu những cầu thủ tuyệt vời khác. HLV có những triết lý riêng, hết sức rõ ràng và ông muốn truyền đạt tới các cầu thủ. Ông ấy cũng làm những điều tương tự tại Barca và đang làm như vậy tại Bayern. Tuy nhiên cách chúng tôi chơi không hề giống với Barca. Chúng tôi vẫn chơi theo cách của riêng mình và Pep đã có những ảnh hưởng lên lối chơi đó”, tiền vệ Hà Lan nhận xét.


Robben: “Bayern không phải Barca 2.0” - 1


Robben tin Bayern có con đường riêng


Ngay sau khi Pep gia nhập Allianz-Arena đã có nhiều nhận định rằng HLV Tây Ban Nha sẽ xây dựng đội bóng xứ Bavaria dựa trên lối chơi tiki-taka và những đánh giá này càng trở nên có cơ sở trong những trận đấu gần đây. Bayern thường xuyên cầm bóng áp đảo đối thủ và sử dụng những đường ban bật nhỏ ở phạm vi hẹp để triển khai bóng. Tuy nhiên phía Hùm xám vẫn luôn khẳng định họ đi theo con đường riêng.


Mùa giải trước Bayern đã từng đánh bại Barca với tổng tỷ số 7-0 sau hai lượt đấu tại Champions League và Robben sau trận đã tỏ ra ngạc nhiên với kết quả này. Anh nói rằng: “Có một chút bất ngờ nhưng chúng tôi xứng đáng với chiến thắng này. Chúng tôi đã chờ đợi một trận đấu khó khăn nhưng hóa ra lại không như vậy.” Bây giờ Robben đã trở thành học trò của Guardiola và người ta đang chờ đợi một cuộc tái đấu giữa Bayern và Barca trong mùa giải này.Xem thêm chủ đề:Robben, Barca, Bayern cua Pep, Bayern, hum xam, ribery, tiki-taka, c1, champions league, video ban thang, clip ban thang, video clip ban thang, ti so tran dau, ti so bong da, bong da, bóng đá, bongda, bong da so, ket qua bong da, lich thi dau bong da, tin chuyen nhuong, bang xep hang bong da, tin bong da, bong da 24h, bao, bao bong da0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News