Saturday, October 26, 2013

Serena gặp nhiều kh khăn trước Jankovic - Tin tuc 24h

Serena - Jankovic: Sóng gió đầu tiên (BK WTA Championships)

Serena gặp nhiều khó khăn trước JankovicChủ Nhật, ngày 27/10/2013 00:06 AM (GMT+7)


Đây là lần thứ 12 Serena gặp Jankovic.TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Set 1 diễn ra khá bất ngờ trong khoảng thời gian đầu tiên khi Jelena Jankovic nhập cuộc tốt và sớm có break trước Serena Williams để dẫn 3-1. Tưởng như đó sẽ là tiền đề để tay vợt người Serbia có thể tiến tới chiến thắng trong set đầu tiên nhưng Serena đã bắt được nhịp với trận đấu và giành liền 4 game để dẫn lại 5-3. Jankovic chỉ có thêm 1 game thắng nữa trước khi thua 4-6.


Serena - Jankovic: Sóng gió đầu tiên (BK WTA Championships) - 1


Serena trải qua trận đấu khó khăn nhất từ đầu mùa giải


Set 2 Jankovic tiếp tục là tay vợt chơi hay hơn và liên tục hóa giải những cú giao bóng uy lực của Serena. Cựu số 1 thế giới khiến cho Serena bất ngờ và tay vợt người Mỹ liên tục đánh hỏng. Jankovic tận dụng cơ hội để có chiến thắng cách biệt 6-2, trong đó có tới 3 lần bẻ giao bóng của Serena.


Nhưng thật tiếc khi Jankovic không duy trì được phong độ ở trong set 3 quyết định khi thể lực có phần suy giảm. Serena trở lại với sự mạnh mẽ thường có và chắt chiu từng cơ hội nhỏ nhất. Dù vẫn để Jankovic hai lần có break nhưng với 3 lần bẻ game giao bóng của đối thủ, Serena đã thắng 6-4 để lần thứ 6 có mặt trong trận chung kết WTA Championships.


Đối thủ của Serena sẽ là Li Na, tay vợt đánh bại Petra Kvitova trong hai set 6-4, 6-2.


Thông số trận đấu:


Serena - Jankovic: Sóng gió đầu tiên (BK WTA Championships) - 2Xem thêm chủ đề:Video Serena - Jankovic, Serena - Jankovic, Serena vs Jankovic, Serena Jankovici, Serena, Jankovic, wta 2013, wta championships, lich thi dau wta, lich thi dau wta 2013, lich thi dau wta championship, lich thi dau wta championship 2013, lịch thi đấu wta championships, lịch thi đấu wta championships 2013, tennis, ATP, WTA, BXH tennis, video tennis, Grand Slam, quan vot, tay vot, lich thi dau tennis, video tennis, the thao, tin the thao, bao the thao, the thao 24h, tinthethao, bao, the thao van hoa, thethaovanhoa0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News