Wednesday, October 30, 2013

Sieu xe mau doc |Rapper mang dng mu Việt tậu siu xe mu độc

Trong làng giải trí Mỹ, cái tên Tyga từ lâu đã không còn xa lạ. Nam ca sỹ nhạc rap có tên đầy đủ là Michael Ray Nguyen-Stevenson vốn mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Jamaica.


Rapper mang dòng máu Việt tậu siêu xe màu độc - 1


Không chỉ nổi tiếng nhờ tài năng ca hát, Tyga còn được biết đến từ một "fan cứng" của xế hộp. Hiện nay, Tyga đang sở hữu trong tay một bộ sưu tập siêu xe khá đắt tiền như Mercedes-Benz SLS AMG do West Coast Customs độ lại, Lamborghini Aventador, Rolls-Royce, Audi R8 mạ crôm vàng và G-Class.


Rapper mang dòng máu Việt tậu siêu xe màu độc - 2


Bộ sưu tập xe màu trắng của Tyga. Qua hình ảnh do rapper mang dòng máu Việt chia sẻ trước đây, phần lớn những chiếc siêu xe của anh đều được sơn màu trắng muốt. Thế nhưng, chiếc siêu xe mà Tyga mới tậu lại khoác bộ cánh hoàn toàn khác biệt. Rapper 23 tuổi mới đây đã tậu một chiếc Lamborghini Aventador Roadster "đập hộp". Không được sơn màu trắng, chiếc siêu xe mui trần mới của Tyga lại khoác bộ cánh crôm màu vàng ánh hồng độc đáo.


Sau khi tậu xe, Tyga đã nhanh chóng khoe "đồ chơi 4 bánh" mới trên trang Instagram. Có vẻ như Tyga đã học theo đồng nghiệp Nicki Minaj vốn cũng sắm một chiếc Lamborghini Aventador Roadster mới và chuyển màu sơn từ xanh nguyên bản sang hồng rực rỡ.


Rapper mang dòng máu Việt tậu siêu xe màu độc - 3


Chiếc Lamborghini Aventador Roadster mạ crôm mới của Tyga. Như vậy, đây là chiếc Lamborghini Aventador thứ hai của Tyga. Trước đây, chiếc Lamborghini Aventador Coupe màu trắng của rapper lai Việt Nam - Jamaica đã từng bị cảnh sát tịch thu. Đen đủi hơn, chiếc xe còn từng bị hư hỏng trong một vụ tai nạn vào hồi tháng 12/2012. Sau phiên bản coupe, Lamborghini Aventador Roadster có vẻ như đang dần trở thành lựa chọn yêu thích của người nổi tiếng. Trước đó, đã có không ít gương mặt đình đám mua Lamborghini Aventador Coupe như tiền đạo Cristiano Ronaldo, nam ca sỹ Kanye West, "tiểu thư F1" Tamara Ecclestone và võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather.Xem thêm chủ đề:rapper Tyga, rapper goc viet, rapper goc Viet tau sieu xe, sieu xe cua rapper Tyga, sieu xe cua rapper goc Viet, Lamborghini Aventador Roadster, gia Lamborghini Aventador Roadster, sieu xe Lamborghini Aventador Roadster, bao, o to, ô tô, Lamborghini, Aventador Roadster0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News