Thursday, October 10, 2013

Soha Game sắp ra mắt game Bát Quái Trận Đồ - VnExpress Game ...

Mới đây nhất, Soha Game đã công bố hợp tác với hãng Perfect World để mua về bản quyền của Hán Sở Truyền Kỳ. Theo đó, trò chơi sẽ có tên gọi Việt hóa chính thức là Bát Quái Trận Đồ. Hiện tại, Soha Game đã cho ra mắt trang teaser đầu tiên của Bát Quái Trận Đồ tại đây.

Game lấy bối cảnh cuộc chiến Hán - Sở.

Theo tìm hiểu của Game Thủ.net, Bát Quái Trận Đồ lấy bối cảnh thời kỳ lịch sử bi tráng của nhân dân Trung Hoa ở giai đoạn Hán và Sở. Lúc này, các thế lực chính trị tranh tài bằng những cuộc chiến tranh liên miên mà đứng đầu là Hạng Vũ và Lưu Bang. Đề tài chiến tranh Hán - Sở nhìn chung hiện còn chưa được phản ánh nhiều ở các game online tại Việt Nam như Tam Quốc, do đó đây có thể xem là một điểm mới đáng chú ý của trò chơi này.

Giao diện thành chính vẫn là 2D...
Giao diện thành chính vẫn là 2D...

Lối chơi của Bát Quái Trận Đồ về cơ bản cũng tương tự như các webgame chiến thuật đã ra mắt trước đây tại VN. Game thủ sẽ tiến hành xây dựng quốc gia, nuôi quân, build tướng, mở rộng bản đồ để đi cướp tài nguyên, chiếm giữ mỏ. Người chơi cũng có thể đưa quân đi chiếm đánh các thành của người chơi khác.

Lối chơi của game vẫn tương tự như các webgame chiến thuật khác.
Lối chơi của game vẫn tương tự như các webgame chiến thuật khác.

Được xây dựng mang nhiều âm hưởng của bộ phim dã sử nổi tiếng Hán Sở Truyền Kỳ, do đó NSX cũng rất khôn ngoan trong việc mua độc quyền nhiều hình ảnh của bộ phim này để lồng ghép vào sản phẩm của mình. Chính vì vậy, những game thủ từng xem bộ phim Hán Sở Truyền Kỳ sẽ dễ dàng gặp lại các hình ảnh quen thuộc của của phim thông qua NPC, nhân vật và thành trì trong game Bát Quái Trận Đồ.
... tuy nhiên đã chuyển sang 3D khi bước vào trận chiến.

Một trong những khác biệt lớn nhất của Bát Quái Trận Đồ so với các webgame chiến thuật tại Việt Nam hiện nay chính là giao diện chiến trường với hình ảnh 3D tương đối sống động. Hiệu ứng skill của các đội quân tương đối ấn tượng với độ chi tiết cao, đặc biệt khi người chơi đạt đến những level cao hơn. Bên cạnh đó, thay vì fix cứng góc nhìn như các webgame chiến thuật khác, giờ đây game thủ có thể thoải mái phóng to/ thu nhỏ, xoay góc nhìn khi bước vào trận chiến trong Bát Quái Trận Đồ.


> Xem thêm ảnh chiến trường 3D của Bát Quái Trận Đồ


Trò chơi dự kiến sẽ được Soha Game mở cửa trong vài ngày tới đây. Trong thời gian chờ đợi bản Việt, game thủ có thể tìm hiểu thêm về bản Trung Quốc và đăng ký chơi thử tại đây .


Như vậy, sắp tới đây game thủ Việt sẽ được tiếp nhận hai sản phẩm cùng là game chiến thuật. Trong đó Bát Quái Trận Đồ được chú trọng vào hình ảnh 3D sống động, còn Cửu Phạt Trung Nguyên theo thông tin từ NPH cho biết đây là game chiến thuật đầu tiên sở hữu trận hình lên tới 49 ô. Game nào giành phần thắng trong cuộc chiến lấy lòng game thủ sẽ là câu hỏi được trả lời trong thời gian tới.


Hoàng Quân
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News