Sunday, October 6, 2013

Video Djokovic - Nadal |Chung Ket China Open: Djokovic - Nadal

Djokovic - Nadal: Không ai ngờ (CK China Open)

Nadal chơi dưới sức mìnhChủ Nhật, ngày 06/10/2013 16:58 PM (GMT+7)


Cách Nadal thua Djokovic khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Bấm đây để xem bài tường thuật trực tiếp


Có nhiều lý do để tin vào một chiến thắng cho Novak Djokovic trong trận đấu này bởi xét về động lực, tay vợt người Serbia rõ ràng có nhiều hơn Nadal. Thế nhưng cách Nadal để thua khiến NHM cảm thấy có phần thất vọng.


Nhà ĐKVĐ US Open không có được cảm giác tốt, nhất là khoản giao bóng và trả giao bóng. Ngay cả cách di chuyển của Nadal cũng không thực sự thanh thoát như những gì anh đã thể hiện ở giải Grand Slam cuối cùng trong năm. Ngay trong game thứ 2 của set 1, Nadal đã để Djokovic giành được break point. Dù đã rất nỗ lực đòi lại nhưng tay vợt người Tây Ban Nha không thể làm được gì với phong độ yếu kém nên đành để thua 3-6.


Set 2 còn thảm hơn khi Nadal bị mất break point ngay ở game thứ 1. Cuối set 2, Djokovic chơi chùng xuống nhưng Nadal cũng chẳng thể giành được break point nào. Tỷ lệ giao bóng 1 của Nole trận này rất tốt, lên đến 90%, trong khi đó Nadal chỉ có 79%. Trả giao bóng 2 của Djokovic cũng tốt hơn nhiều, 66% so với 23% của Nadal.


Đây là chức vô địch China Open thứ 4 của Djokovic. Song chức vô địch này không thể giúp anh giữ lại vị trí số 1 thế giới. Còn Nadal đã có trận thua đầu tiên trên sân cứng trong năm 2013.


Djokovic - Nadal: Không ai ngờ (CK China Open) - 1Xem thêm chủ đề:video djokovic - nadal, video djokovic vs nadal, djokovic vs nadal, djokovic - nadal, djokovic nadal, djokovic, nadal, china open, atp, bxh atp, the thao, thể thao, the thao 24h, tinthethao, bao, bao the thao0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News