Thursday, November 21, 2013

Bạn gái Tiger Woods lại gặp vận hạn-Lindsey Vonn |The thao 24h

Vụ tai nạn của Lindsey Vonn diễn ra tại núi Cooper, bang Colorado (Mỹ) vào sáng hôm 19/11 theo giờ địa phương. Theo thông tin ban đầu, bạn gái của Tiger Woods đã được đưa từ trên núi xuống bằng xe trượt tuyết. Phải trong ngày hôm nay, các bác sỹ mới công bố tình hình cụ thể chấn thương của Vonn nhưng khả năng cô bỏ giải Beaver Creek (khởi tranh 29/11) là gần như chắc chắn, bất chấp phát ngôn viên Tom Kelly của ĐT Mỹ cố trấn an người hâm mộ.


Điều đáng lo ngại nhất là Lindsey Vonn tái phát chấn thương đầu gối. Còn nhớ, hồi tháng Hai năm nay, nữ hoàng trượt tuyết đã bị chấn thương rất nặng ở đầu gối khi thi đấu ở giải World Championship. Cô cũng đã phải nỗ lực hồi phục đồng thời nghỉ thi đấu suốt từ đó và vừa mới trở lại. Đúng là Vonn có một năm đen đủi. Thậm chí, bây giờ e rằng Vonn còn không kịp bình phục dự Thế vận hội Mùa đông ở Sochi, Nga (đầu tháng 2/2014).


Bạn gái Tiger Woods lại gặp vận hạn - 1


Vonn và bạn trai Tiger Woods chụp hình trước buổi tập


Bạn gái Tiger Woods lại gặp vận hạn - 2


Tai nạn lại xảy đến với Vonn


“Tôi đã khá liều lĩnh trong cú đổ xuống. Tôi thích tốc độ nhưng cú trượt của tôi đã quá nhanh. Tôi thực sự cảm thấy sợ hãi. Chưa bao giờ tôi có cảm giác như vậy. Buổi tập hôm nay đã kết thúc thật tồi tệ”, Lindsey Vonn nhớ lại. Tháng trước, Vonn đã quyết định bỏ giải đấu ở Áo để có thêm thời gian tập luyện, hồi phục sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên mọi chuyện lại đang theo chiều hướng rất xấu. Nhìn rộng ra, chấn thương với Vonn vài năm qua đã xảy ra quá thường xuyên.


Năm 2009, Vonn bị chấn thương ở ngón tay cái. Năm 2010, cô bị bầm tím ống chân. Tới năm 2011, trong tình trạng sức khỏe có vấn đề, Vonn vẫn dự giải thế giới và không thể giành HCV. Tới năm nay, bạn gái của Tiger Woods đã 2 lần ngã xuống. Cứ theo đà này, chưa biết Vonn có thể bảo vệ 2 huy chương của mình trên đất Nga hay không.


Bạn gái Tiger Woods lại gặp vận hạn - 3


Trong vài năm qua, Vonn thường rất hay bị chấn thương


Bạn gái Tiger Woods lại gặp vận hạn - 4


Chấn thương kinh hoàng của nữ hoàng trượt tuyết hồi đầu năm nay


Được biết tay golf số 1 thế giới Tiger Woods cũng đã đi theo động viên Lindsey Vonn trong đợt tập luyện lần này. Kể từ khi cặp kè nhau, Woods thăng hoa trên sân golf nhưng ngược lại Vonn lại bước vào nốt trầm trong sự nghiệp trượt tuyết.
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News