Sunday, November 17, 2013

BongDa.com.vn - Hậu vệ Napoli thổ lộ giấc mơ chơi bóng cho Barca ...


(BongDa.com.vn) - Juan Camilo Zuniga nhấn mạnh anh xem Napoli như ngôi nhà của mình nhưng không quên thừa nhận khát khao được thi đấu cho Barcelona hoặc Real Madrid.

>> Mùa đông này, Napoli sẽ chi 50 triệu euro cho mua sắm

>> Rafael Benitez: Ngôi sao lớn nhất tại Napoli

>> Benitez muốn giải cứu Agger

>> HLV Benitez: Barca hoặc Real sẽ vô địch Champions LeagueZuniga vừa bỏ qua cơ hội thi đấu cho Juve khi kí đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2019 với Napoli."Tôi đã gia hạn hợp đồng với Napoli và sẽ không nói nhiều về những tin đồn không có chút xác thực,"
Zuniga nói trên Corriere dello Sport."Dù sao tôi cũng phải thừa nhận: Barcelona và Real Madrid là một giấc mơ đối với bất kỳ cầu thủ nào."

Zuniga đã có hơn 150 trận đấu cho đội chủ sân San Paolo. Dù hướng về 2 đại gia Tây Ban Nha nhưng cầu thủ 27 tuổi này vẫn rất hài lòng về những gì đang có tại Italia."Chúng tôi đạt nhiều tiến bộ đáng kể với sự xuất hiện của Rafa Benitez."


"Chúng tôi có được nhiều tuyển thủ tài năng như Pepe Reina, Gonzalo Higuain, Raul Albiol, Jose Callejon. Sẽ rất khó để đánh bại chúng tôi, dù bạn có thể buồn cười khi chúng tôi vừa nhận thất bại nhưng chúng tôi sẽ trở lại nhanh chóng."


Napoli hiện đang xếp thứ 3 tại Serie A và sẽ có trận đấu tiếp theo với Parma vào thứ Bảy tới.
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News