Friday, November 1, 2013

Chọi cá online cho android và ios - Game android
Đăng bởi vip admin

Cách đây 3 days trước

Gửi bình luận | Xem bình luận

|Chọi cá đã tồn tại từ rất lâu đời như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong xã hội Việt Nam, thu hút đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ, dù nam hay nữ cũng đều có thể dễ dàng sắm cho minh 1 chú cá chọi. Nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo hình thức “ôm cá” hoặc tập luyện qua việc để cá ở góc tối, cho nhịn đói lâu ngày, cho 2 chú cá ở hai lọ khác nhau gườm nhau… tất cả đều hướng tới mục đích mang về chiến thắng cho mình khi mang cá đi chọi với người khác.

choi ca Chọi cá online cho android và ios

Chọi Cá Online Game cùng nhau là một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và cùng nhau khám phá những bí mật dưới lòng đại dương bao la, cùng tham gia vào những màn game gợi lại những ký ức tuổi thơ thú vị.

choi ca online Chọi cá online cho android và ios

Thuộc dòng Casual game với cách chơi đơn giản nhưng có tính đối kháng cao, người chơi sẽ bị thu hút trong mọi hoạt động trong game.Nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện cá theo hình thức “om cá” hoặc tập luyện qua việc để cá ở góc tối, cho nhịn đói lâu ngày, cho 2 chú cá ở 2 lọ khác nhau gườm nhau,… tất cả đều hướng tới mục đích mang về chiến thắng cho mình khi mang cá đi chọi với người khác.


Chọi cá Online là game di động 3D đề tài Cá – Thủy Sinh, mở ra một thế giới chơi mới cho các game thủ. Chọi cá Online có đồ họa cực đẹp, hình ảnh sắc nét…Hệ thống vật phẩm, thiết bị, các gian hàng trong Chọi Cá Online đều rất đa dạng, phong phú. Các game thỏa sức chọn lựa, thi Top để dành thứ hạng SỐ 1 thế giới thủy sinh. Nhanh tay tải game để có những trải nghiệm thật mới và thú vị cùng Chọi Cá Online.


Game Chọi Cá Online hỗ trợ tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và ios. Nhanh tay tải game về máy hoàn toàn miễn phí!


Tải game chọi cá về máy miễn phí


VN:F [1.9.22_1171]Rating: 5.0/5 (1 vote cast)Chọi cá online cho android và ios, 5.0 out of 5 based on 1 rating


Bạn đang tìm game??Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu


Game Online / Game Offline / Ứng dụng

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News