Wednesday, November 6, 2013

Điểm đến việt v1.75- đến với Nha Trang - ĂN CHƠI NGỦ NGHỈ VÀ ...


Có phần mềm Việt nào chức năng phong phú, tiện dụng trong thực tế, cần thiết với bất cứ ai mà hoàn toàn miễn phí, không SMS, không quảng cáo, không mã độc? Chỉ có Điểm Đến Việt (tên cũ iCompanion).


Bạn lần đầu đến một thành phố và cần một người bạn hướng dẫn các địa điểm thăm quan, nơi nghỉ ngơi, các địa chỉ ẩm thực?

Bạn là người địa phương và muốn tìm một quán cà phê phù hợp để gặp gỡ bạn bè? Bạn muốn gọi điện đặt chỗ tại một nhà hàng lãng mạn cho bữa tối với người yêu? Bạn muốn đi xem phim hay thăm quan viện bảo tàng - hát karaoke hay chơi Bi-a? Bạn hết tiền và muốn tìm máy ATM gần nhất? Xe bạn hết xăng hay hỏng hóc - biết tìm đâu trạm xăng hay số điện thoại garage gần nhất?

Con bạn bị ốm và bạn cần đến ngay phòng khám nhi gần nhất? ...


Tất cả những gì bạn cần là Điểm Đến Việt, người đồng hành giúp bạn trở thành người giàu tri thức về nơi bạn đến hay sinh sống. Phần mềm cung cấp thông tin về địa điểm, hướng dẫn du lịch, các dịch vụ tiện ích gắn với vị trí với nội dung phong phú và giao diện thân thiện. Sản phẩm ứng dụng công nghệ ngữ nghĩa giúp tìm kiếm thông tin chính xác và tự động gợi ý thông minh theo ngữ cảnh người dùng. Phần mềm chạy qua kết nối Internet (Wireless hoặc 3G).


THÔNG TIN PHIÊN BẢN:


Phiên bản mới nhất 1.75 có những thay đổi chính sau:


- Bổ sung 4500 địa điểm du lịch, ẩm thực, khách sạn, giải trí, dịch vụ tiện ích tại Khánh Hòa, bao gồm thành phố Nha Trang

- Phát triển tính năng tự động xử lý khi máy chủ chính gặp sự cố, không truy cập được.

- Giao diện xem ảnh mới.

- Tối ưu tốc độ xác định vị trí địa lý

- Sửa các lỗi người dùng report

Nhóm phát triển SIG rất mong nhận được sự ủng hộ của người dùng từ việc sử dụng phần mềm, giới thiệu cho bạn bè người quen tới những phản hồi về tính năng - giao diện.


Xin chân thành cảm ơn.

0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News