Wednesday, November 6, 2013

Thư Kỳ hôn La Chí Tường trong video nhạc - VnExpress Giải Trí
Minh tinh Đài Loan là nữ chính trong MV mới nhất của nam ca sĩ đồng hương có tên "Unfinished Promise".Những hình ảnh trên trường quay MV vừa xuất hiện. Trong loạt ảnh, Thư Kỳ và La Chí Tường có những cảnh thân mật, trong đó nữ diễn viên gợi cảm dành cho bạn diễn một nụ hôn ngọt ngào.Thư Kỳ và La Chí Tường hôn nhau trong video ca nhạc.

Thư Kỳ và La Chí Tường hôn nhau trong video ca nhạc.Cả hai thành bạn tốt của nhau kể từ khi cùng tham gia phim “Journey to the West” (Tây du ký: Mối tình ngoại truyện) của đạo diễn Châu Tinh Trì. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, nữ diễn viên 37 tuổi cho biết, cô nhận lời mời tham gia MV của La Chí Tường với mong muốn lôi kéo anh dấn sâu vào con đường điện ảnh.


“La Chí Tường rất tài năng. Tôi luôn muốn anh ấy tham gia đóng phim. Bây giờ tôi giúp Chí Tường thực hiện video ca nhạc, anh ấy cũng nên đáp trả lại tâm nguyện của tôi chứ nhỉ?”, Thư Kỳ nói vui.thu-ky3-1674-1383731570.jpg

Hình ảnh hậu trường MV "Unfinished Promise".Theo Asianfanatics, La Chí Tường đã đưa cả êkíp 40 thành viên tới Bắc Kinh, Trung Quốc - nơi Thư Kỳ sống - để quay MV nhằm đáp ứng lịch làm việc bận rộn của cô.


La Chí Tường từng nổi tiếng với vai chính trong bộ phim "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài" phiên bản 1999. Nam ca sĩ mới đây được đề cử ở hạng mục Best Worldwide Act tại giải thưởng MTV EMA 2013 bên cạnh ca sĩ Mỹ Tâm của Việt Nam nhưng cả hai đều dừng bước trước đối thủ Lý Vũ Xuân của Trung Quốc.


Song Ngư
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News