Friday, November 1, 2013

Thủ thuật giúp hết lag khi chơi avatar - Game Avatar


Thủ thuật giúp hết lag khi chơi avatarChào các bạn!


Chắc hẳn các bạn đều tham gia event Halloween 2013 lần này và nhận thấy mỗi khi NPC Zombie, Dracula, Xác Ướp xuất hiện là hệ thống lại rất lag. Nguyên do là có rất nhiều người sẽ đổ tới khu vực đó để đánh NPC.


Tình trạng cho kẹo cũng chậm rề rề gây cảm giác khó chịu. Bực nhất là khi giết NPC Dracula sẽ có nhiều trường hợp kẹo đi trước mà vài phút sau mới đánh được nên dễ dàng bị hớt tay trên.


Tình trạng lag không chỉ diễn ra thường xuyên trong các event mà ngay cả những ngày thường cũng rất hay xảy ra. Nhân vậy đi chậm, thao tác mãi mới thấy…tất cả đều làm người chơi vô cùng khó chịu.


Sau nhiều lần phải trải qua cảm giác trên, mình đã để ý và tìm ra một thủ thuật giúp hết lag khi chơi avatar, cũng rất đơn giản, các bạn cùng test thử nhé!


Bước 1: Tai avatar phiên bản mới nhất về máy


Bước 2: Vào phần Cài đặt game


Bước 3: Chọn Ẩn tên, ẩn chỉ đường


Bước 4: Vào game và cảm nhận. Tình trạng lag hầu như không còn nữa.


Khá đơn giản đúng không các bạn. Lúc mới phát hiện ra mình cũng rất bất ngờ. Hy vọng với thủ thuật giúp hết lag khi chơi avatar này giúp các bạn luôn lướt phè phè, tinh thần vui vẻ!


VN:F [1.9.22_1171]Rating: 4.7/5 (3 votes cast)Thủ thuật giúp hết lag khi chơi avatar, 4.7 out of 5 based on 3 ratings0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News