Friday, November 1, 2013

Trương Thị May tự tin trổ tài tiếng Anh | VinaGiaitri.Net Cộng đồng ...

Tiếng Anh của các người đẹp tại các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới là một trong những mối quan tâm của khán giả Việt. Năm nay sau trình độ tiếng Anh gây thất vọng của Lại Hương Thảo tại cuộc thi Miss World, khán giả đặt nhiều hi vọng vào ứng viên Trương Thị May tại Hoa hậu hoàn vũ 2013.


Trước khi cuộc thi bắt đầu, Trương Thị May đã được nhiều diễn đàn quốc tế đánh giá khá cao nhưng khán giả vẫn lo ngại rằng tiếng Anh sẽ là rào cản khiến người đẹp không đứng vào vị trí top đầu. Tuy nhiên, một video clip với chủ đề ‘Truth and Dare’ (Thật và Thách) được đăng tải mới đây trên trang web chính thức của Miss Universe như một hoạt động giải trí bên lề, Trương Thị May đã phần nào khiến khán giả nước nhà thở phào nhẹ nhõm khi cô thể thiện một phong cách và thần thái rất tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô cũng truyền tải nội dung khá lưu loát và trôi chảy, tuy nhiên, phần phát âm vẫn chưa thật chuẩn xác.


Trong đoạn video, Trương Thị May chia sẻ: ‘Tôi tên là Trương Thị May, năm nay tôi 25 tuổi. Tôi đến từ Hồ Chí Minh, một thành phố nằm ở phía Nam, Việt Nam’. Khi được hỏi về một sản phẩn công nghệ không thể sống được nếu thiếu nó, Đại diện Việt Nam trả lời rằng: ‘Thứ mà tôi không thể thiếu được trong cuộc sống là chiếc điện thoại bởi nếu thiếu nó tôi sẽ không thể kết nối với gia đình của mình’. Trong phần ‘Thách’, Trương Thị May được yêu cầu làm một diễn viên kịch câm.


Trng Th May t tin tr ti ting Anh - 1Trương May tự tin thể hiên khả năng tiếng Anh


Trng Th May t tin tr ti ting Anh - 2Trng Th May t tin tr ti ting Anh - 3Trng Th May t tin tr ti ting Anh - 4Trng Th May t tin tr ti ting Anh - 5Người đẹp Việt Nam vào vai một diễn viên kịch câm


<!–


Clip Trương Thị May trả lời bằng tiếng Anh và diễn kịch câm


Trng Th May t tin tr ti ting Anh - 6Trng Th May t tin tr ti ting Anh - 7Trương Thị May rạng rỡ áo dài hồng trong một bữa tiệc từ thiện


Vinagiaitri.Net


Theo EVA.VN
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News