Tuesday, December 17, 2013

CR7 giành QBV của Tiki-Taka-ronaldo |Bong da 24h - Tin tuc 24h

Mới đây, chương trình truyền hình Tiki-Taka đã tổ chức cuộc bỏ phiếu để tìm ra chủ nhân cho Quả bóng vàng 2013. Và không bất ngờ khi ngôi sao người Bồ, Ronaldo, đang chơi bóng cho Real đã vượt qua Messi và Ribery để giành chiến thắng.


Được biết có khoảng 20,3% số người có đủ điều kiện bình chọn cho rằng Ronaldo là người chiến thắng. Và kết quả công bố mới đây của Tiki-Taka cũng đã phản ánh đúng thực tế nói trên. Cụ thể, với 36,11% số phiếu bầu, Ronaldo về đích ở vị trí số 1. Trong khi đó, Messi nhận được 24,27%, còn 22,22% thuộc về Ribery.


CR7 giành QBV của Tiki-Taka - 1


Rất nhiều sự ủng hộ đang chờ Ronaldo giành QBV 2013


Đáng chú ý, một số tên tuổi lớn đã công bố lá phiếu ở cuộc bầu chọn này như đội trưởng của Antigua và Barbuda, George Dublin (Ronaldo, Ribery, Messi), đội trưởng của Barbados, Rashida Williams (Ronalo, Messi, Ribery) và đội trưởng của Nicaragua, David Solorzano (Ronaldo, Ribery, Messi).


Ngoài ra, còn một số HLV cũng công bố lá nhiều của mình như HLV Eddy Etaeta của Tahiti (Ribery, Ronaldo, Messi), HLV Colin Johnson của Anguilla (Messi, Ronaldo, Sneijder), Walter Benites của Cuba (Ronaldo, Messi, Ribery) và Jeaustin Campos của Puerto Rico (Ribery, Ronaldo, Falcao).


Thực tế, đây chỉ là cuộc thăm dò của kênh truyền hình Tiki-Taka, còn việc ngôi sao nào trong số Ronaldo, Messi và Ribery giành chiến thắng ở giải thưởng năm nay sẽ chỉ biết được sau khi FIFA công bố kết quả vào ngày 13/1 tới đây tại Zuzich.Xem thêm chủ đề:ronaldo, tiki-taka, QBV 2013, Maradona, Rivaldo, QBV, Ronaldo, Cristiano Ronaldo, Danh hieu QBV, qua bong vang, qua bong vang 2013, bau chon qbv, qbv, ribery, messi, bong da, bóng đá, bongda, bong da so, ket qua bong da, lich thi dau bong da, bang xep hang, bang xep hang bong da, tin bong da, tin tuc bong da, bong da 24h, bong da 24, bao, bao bong da, doc bao bong da, bong da plus, bong da 247, tin tuc, tin tuc 24h0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News