Friday, December 27, 2013

Nadal – Ferrer Chấp nhận dừng bước BK Abu Dhabi-Video ... - Bao

Nadal – Ferrer: Chấp nhận dừng bước (BK Abu Dhabi)

Nadal dừng bướcThứ Sáu, ngày 27/12/2013 20:03 PM (GMT+7)


Người chơi tốt hơn đã xứng đáng giành tấm vé vào chung kết.TIN THỂ THAO NÓNG NHẤT TRONG NGÀY, LỊCH THI ĐẤU, VIDEO CLIP BÓNG ĐÁ, TENNIS, F1 , NGẮM NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO CỰC HOT.

Với tính chất của một giải đấu giao hữu, Nadal đã không bung hết sức và thực tế đây mới chỉ là những giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới nên tay vợt Tây Ban Nha chưa có được phong độ tốt nhất. Chính vì thế, tay vợt số 1 thế giới đã để cho người đồng hương liên tiếp vượt lên. Set đấu đầu tiên Ferrer đã tỏ ra nhập cuộc tốt hơn để giành những điểm số quan trọng qua đó vượt lên dẫn trước.


Nadal – Ferrer: Chấp nhận dừng bước (BK Abu Dhabi) - 1


Nadal hướng tới năm 2014


Set 2 vẫn diễn ra với cùng kịch bản tương tự, Nadal cũng đã có những nỗ lực nhưng đây là một trận đấu Ferrer có quyết tâm và cả cảm giác bóng tốt hơn hẳn. Anh đã có những tình huống xử lý chính xác để hạ gục Nadal một cách thuyết phục, qua đó giành tấm vé vào trận chung kết giải Mubadala World Tennis Championship tại Abu Dhabi. Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc chiến giữa Tsonga và Djokovic.


Kết quả Nadal vs Ferrer 4-6, 4-6Xem thêm chủ đề:Video Nadal - Ferrer, Video Nadal vs Ferrer, Nadal, Ferrer, Djokovic, Tsonga, giai Abu Dhabi, Abu Dhabi, Abu Dhabi 2013, tennis, ATP, WTA, BXH tennis, video tennis, Grand Slam, quan vot, tay vot, lich thi dau tennis, video tennis, the thao, tin the thao, bao the thao, the thao 24h, tinthethao, bao, the thao van hoa, thethaovanhoa, tin tuc, tin tuc 24h0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News