Sunday, December 15, 2013

Ozil bị Mertesacker mắng t tt-ozil bi mertesacker mang te tat |Bong

Trận cầu tâm điểm vòng 16 Premier League đã kết thúc với tỉ số không tưởng. Đội đầu bảng Arsenal đã bị các nhà Á quân Man City vùi dập với tỉ số của một set đấu tennis 3-6. Thất bại này đã khiến ngôi đầu bảng của các Pháo thủ lung lay dữ dội khi chỉ còn hơn nhóm bám đuổi khoảng cách từ 2-3 điểm. Tuy nhiên, sau trận đấu các học trò của HLV Wenger vẫn hướng tới các khán đài để bầy tỏ sự tri ân tới các CĐV nhà đã lặn lội từ London đến Manchester để cổ vũ.


Dù vậy, đã có 1 cầu thủ đi thẳng vào đường hầm mà không có bất cứ hành động thân thiện nào với các CĐV nhà, đó chính là Ozil và cựu cầu thủ của Real đã phải hứng chịu cơn thịnh nộ của đồng hương Mertesacker, người mang băng đội trưởng của Arsenal ở trận đấu với Man City. Không hề có bất cứ sự nể nang nào, Mertesacker chỉ thẳng vào mặt Ozil và mắng xối xả.


Ozil bị Mertesacker mắng té tát - 1


Ozil bị Mertesacker mắng té tát


Trước cơn điên của Mertesacker, Ozil chỉ biết im lặng và không có bất cứ phản ứng nào. Dù vậy, bản hợp đồng đắt giá của Arsenal cũng không hề quay lại để chào khán giả và cứ thế lầm lũi đi vào đường hầm.


Được biết, ở Anh các cầu thủ luôn phải giữ thái độ thân thiện và hành xử văn minh với các CĐV trong bất cứ hoàn cảnh nào. Có thể hiểu cảm giác thất vọng của Ozil sau trận thua đậm trước Man City, nhưng rõ ràng hành động của anh đã đi ngược lại văn hóa của giải đấu nên việc đồng đội Mertesacker không giữ được bình tĩnh và phải chỉ giáo cũng là điều dễ hiểu.


Ozil bị Mertesacker mắng té tát - 2


Ozil chỉ còn biết im lặng đi vào đường hầm


Ozil bị Mertesacker mắng té tát - 3


Ở Anh, các cầu thủ luôn chào khán giả sau khi trận đấu kết thúcXem thêm chủ đề:ozil bi mertesacker mang te tat, ozil, mertesacker, arsenal, man city 6-3 arsenal, bong da anh, Premier League, Premier League 2013, bong da anh, bong da, bongda, bóng đá, bong da so, ket qua bong da, tin bong da, tin tuc bong da, bang xep hang bong da, bong da 24h, bao, bao bong da, doc bao bong da, bong da 247, tin tuc, tin tuc 24h0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News