Tuesday, December 3, 2013

Thu Minh tự hào về Trúc Nhân - VnExpress Giải Trí
Cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt khen học trò ngày càng trưởng thành và bản lĩnh trong dịp sinh nhật lần thứ 22 của anh.Tối 1/12, tại TP HCM, Trúc Nhân tổ chức đêm nhạc mừng anh thêm tuổi mới. Buổi tiệc có sự tham gia của người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong không khí khá thân mật. Đặc biệt, Thu Minh, người thầy mà anh yêu mến cũng góp mặt. Cô và phu quân ngoại quốc đến chúc mừng học trò cưng.minh-3-8962-1385956631.jpg

Vợ chồng Thu Minh đến mừng sinh nhật Trúc Nhân.Nữ ca sĩ thu hút với chiếc áo màu vàng xuyên thấu. Cô là khách mời đặc biệt của Trúc Nhân.


Khi nói về học trò trên sân khấu, nữ ca sĩ lộ ánh mắt đầy tự hào: "Tôi không muốn nói quá nhiều về Trúc Nhân, vì nếu tôi khen em ấy, người ta sẽ nói tôi mèo khen mèo dài đuôi. Hoặc có người sẽ cho rằng, tôi được em ấy nịnh nọt nhiều quá nên tôi phải khen lại cho có lệ. Em ấy trưởng thành ra sao, tiến bộ thế nào... tôi nghĩ khán giả sẽ có câu trả lời cho riêng mình qua những gì mà các bạn đã và đang nhìn thấy ở Trúc Nhân hiện nay".


Cô chia sẻ khá nhiều về người học trò này. Nữ ca sĩ cho biết, cô quen biết và chỉ bảo Trúc Nhân từ chương trình The Voice năm ngoái cho đến nay nên hiểu rất rõ tính cách của anh. Trúc Nhân thường thể hiện thông qua hành động hơn là những lời nói. Và khi nhìn nhận về một học trò nào đó, cô không dựa trên một vài lời nói, cử chỉ nhất thời, mà sẽ xem xét cả một quá trình hai thầy trò từng gắn bó.


"Cho đến tận lúc này, khi nhìn thấy Trức Nhân đã dần trưởng thành, bản lĩnh khi đứng trên sân khấu, tôi có thể nói rằng, Trúc Nhân chính là niềm tự hào của Thu Minh", nữ ca sĩ nói.


Sau khi chia sẻ, cô cùng học trò song ca một đoạn điệp khúc ngắn trong bài hát Gió mùa về. Màn kết hợp đầy tình cảm này nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ mọi người.minh-2-6403-1385956631.jpg

Trúc Nhân tặng người thầy bó hoa như một sự kính trọng.Nói về người thầy của mình, Trúc Nhân cho biết, dịp 20/11 vừa qua, hai thầy trò anh bắt đầu chuyến lưu diễn tại Nga. Anh đã gửi lời chúc mừng đến Thu Minh qua tin nhắn vì: "Những lời em muốn gửi đến chị Thu Minh khá là sến súa, em sợ mình không đủ tự tin để nói ra bằng lời nên đã quyết định bày tỏ bằng cách viết tin nhắn", nam ca sĩ bẽn lẽn nói.


Trong sinh nhật lần thứ 22 của mình, học trò cưng của Thu Minh hát tặng mọi người nhiều ca khúc quen thuộc: Đông, Vẽ, Gió mùa về, Ngẫu hứng phố. Ngoài ra nam ca sĩ còn hát các ca khúc hoàn toàn mới: Thu, Making money...


Tâm Giao
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News