Wednesday, December 11, 2013

Ti bị m ảnh khi anh ấy hạnh phc | VinaGiaitri.Net Cộng đồng Giải ...

Tôi luôn dặt vặt, đau khổ vì tại sao anh ấy lại bỏ tôi đi, lại khiến tôi trở thành người phụ nữ cô đơn khi chúng tôi đang mặn nồng.


Còn nhớ cái ngày anh nói chia tay vì anh có người con gái khác, tôi đã đau khổ biết nhường nào! Cảm giác ấy thực sự nếu không trải qua thì không thể nào cảm nhận được. Tim tôi bấn loạn, tay chân run rẩy, tôi cảm thấy mình đã không còn cơ hội nào quay lại với anh nữa, tôi đã mất anh thật rồi. Trái tim tôi nhói đau, tôi như người mất hồn, vừa đi vừa khóc suốt mấy tháng trời như vậy.


Tôi bị ám ảnh bởi hình ảnh của anh, bị anh hành hạ cho tan nát con tim. Khi tôi vừa bừng tỉnh vì mình đã sống quá mộng mị, tôi lại có nhu cầu tìm ngay, người con gái anh yêu là ai. Tôi bàng hoàng, phát hiện ra đó là cô bạn chơi cùng nhóm tôi. Một lần nữa, trái tim tôi lại đau thắt lại. Tưởng chừng như có thể quên được anh thì giờ trái tim tôi còn khổ sở hơn. Tôi không biết vì sao anh lại như vậy, tại sao anh lại chọn người con gái đó để tôi đau khổ thế này? Giờ tôi biết đối diện sao với sự thật phũ phàng như thế?


Tôi đã nói với anh rằng, sau này nếu anh không còn yêu tôi nữa thì hãy nói cho tôi một lời nhưng không hiểu sao, anh lại giấu giếm tôi đi yêu người con gái kia. Tôi thực sự thấy sốc nặng vì những gì hai người đó đã gây ra cho tôi.


Ti b m nh khi anh y hnh phc - 1


Tôi đã nói với anh rằng, sau này nếu anh không còn yêu tôi nữa thì hãy nói cho tôi một lời nhưng không hiểu sao, anh lại giấu giếm tôi đi yêu người con gái kia. (ảnh minh họa)


Suốt thời gian họ yêu nhau, tôi cũng không yêu một ai cả. Có lẽ vì tôi quá hận, quá đau. Tôi tìm tất cả thông tin về anh, chỉ để biết xem anh và người con gái đó còn yêu nhau không, họ có hạnh phúc không. Tôi như bị cuồng tình, cuộc tình với anh đã khiến tôi trở nên khác lạ, tôi cứ mò mẫm các thông tin về anh, cố gắng tìm hiểu qua bạn bè xem anh có còn yêu người đó không, hay là họ đã chia tay.


Nhiều khi tôi ích kỉ, tôi cầu cho anh và người con gái đó chia tay để họ hiểu được giá trị của cuộc sống rằng, sự phản bội không bao giờ hạnh phúc! Tôi không yêu ai cũng chỉ để anh biết, tôi đã khổ sở vì anh như thế nào. Vì yêu tôi hành động nhiều khi điên dại. Tôi còn không hiểu nổi, mình còn cần gì ở người đàn ông đó nữa mà cứ săn đón, cứ chờ đợi, rồi quan tâm người ta.


Ngày đó, khi biết anh lấy cô ấy, tôi lại một lần nữa đau khổ. Tại sao họ lại lấy nhau, tại sao họ phản bội tôi lại có thể sống hạnh phúc. Thực sự tôi không cam tâm, tôi đã làm gì sai để ông trời trừng phạt tôi như vậy? Tôi hận anh, hận người bạn kia đã chà đạp lên nỗi đau của tôi mà sống. Dù là mấy năm không gặp anh nhưng anh lấy vợ, anh làm gì tôi đều biết hết.


Ngày đó, tôi còn suốt ngày mò lên Facebook của anh để ngắm trộm ảnh của anh, của vợ con anh, để xem họ có thực sự hạnh phúc hay là đang che đậy điều gì, cố gắng chứng minh tình yêu giả dối để không xấu hổ với lương tâm. Bao nhiêu năm tôi không yêu ai nhưng giờ thì tôi nhận ra, mình đã quá phí hoài cho cuộc tình không lối thoát ấy. Tôi đau khổ mỗi lần thấy anh hạnh phúc bên vợ con. Rồi lại ngắm hình ảnh đó của anh để thương cho thân phận mình.


Khi anh ta có gia đình, có vợ con, tôi vẫn cô đơn một mình, giờ thì chưa có người tin tưởng để chọn làm chồng. Tôi còn định làm gì đây, định đợi đến bao giờ và định hi vọng gì ở anh nữa mà đến giờ, tình yêu vẫn chỉ là con số không?


Ngocnga…@yaho..com


Vinagiaitri.Net


Theo EVA.VN
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News