Wednesday, December 11, 2013

Tiêu chí chọn phim của Hay TV - VnExpress Giải Trí
Kênh truyền hình tổng hợp Hay TV chú trọng khai thác nguồn phim truyền hình dài tập châu Á - phim từ các quốc gia có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam về văn hóa, phong tục, tập quán...Tiêu chí cao nhất của Hay TV là phim mang tính giáo dục xã hội, có hình thức thể hiện phù hợp với thuần phong mỹ tục của con người Việt Nam. Nói cách khác, như tên gọi của mình, Hay TV cố gắng để phim trình chiếu trên kênh sóng có thể khiến công chúng khi chưa xem thì muốn xem, khi xem thì thấy hay, xem xong thì thấy bổ ích.


H1.jpg


Các phim phải có nội dung gần gũi với cuộc sống, con người và văn hóa Việt Nam; tính chân thực cao, giàu kịch tính; khẳng định giá trị gia đình, đi sâu khai thác những tình cảm riêng tư, hoàn cảnh, số phận éo le của con người. Nhân vật trung tâm giàu nghị lực, tinh thần nhân văn, biết hy sinh vì người khác; diễn viên đẹp và có diễn xuất chân thực, tài tình; nhạc phim hay; bối cảnh công phu với nhiều cảnh đẹp và những góc quay độc đáo


Thực hiện tiêu chí đó, kênh truyền hình tổng hợp này không tự hạn chế mình với những tác phẩm đòi hỏi người xem phải gắng công suy tư, tìm hiểu mà chăm lo đến các bộ phim hướng tới đông đảo công chúng, giúp họ có những giây phút thư giãn tinh thần bổ ích. Năm 2014, các chương trình trên Hay TV tiếp tục có những khởi sắc mới. Theo đó mỗi ngày, Hay TV giới thiệu 5 tác phẩm phim truyện truyền hình nhiều tập châu Á (mỗi phim phát sóng 2 tập - thời lượng 45 phút). Xen giữa các phim là những chương trình ca nhạc được tuyển chọn công phu và các bản tin giải trí tổng hợp và bảng xếp hạng Hay Track. Bên cạnh thay đổi cơ cấu, bước vào năm mới Hay TV chú trọng đến sự đa dạng của nguồn phim, đáp ứng nhu cầu của khán giả như phim Ân oán tình thù (Đài Loan- Trung Quốc) và Máu nhuộm Tử Cấm Thành (Trung Quốc)


Phương Thảo
0 comments:

Post a Comment

Gần Đây

Đọc Thêm

Gia Đình & Xã Hội

Giáo Dục

Câu lặc bộ

Mua Bán

Kinh Doanh

Làm Đẹp & Thời Trang

Blog kiến thức

Giải Trí

VietNam News